BIKE EXCHANGE – JAYCO “ĐỘT PHÁ” VỚI HAI CHIẾN THẮNG LIÊN TIẾP TẠI GIẢI ĐẤU CATALUNYA

Đội tuyển BikeExchange-Jayco tiếp tục chuỗi chiến thắng trong ngày thi đấu thứ hai giải đấu Catalunya với sự “đột phá” tại chặng nước rút của Kaden Groves.

Với chiến thắng sát sao của Michael Matthews tại chặng thi đấu thứ nhất, đã làm “bàn đạp” tuyệt vời để cho Kaden Groves có được màn thi đấu ấn tượng trong ngày tiếp theo. Tay đua 23 tuổi người Úc đã không làm người hâm mộ thất vọng với chiếc xe PROPEL ADVANCED SL DISC được tài trợ từ thương hiệu GIANT. Chiến thắng sát nút với tay lái kì cựu 2021 Criterium Australia – Phil Bauhaus, mang về chiến thắng thứ 2 liên tiếp cho đội tuyển Bike Exchange – Jayco tại giải thi đấu kéo dài một tuần tại Catalunya.

“Tôi đã luyện tập chăm chỉ cho vòng thi đấu này, đây là cơ hội tuyệt vời để tôi khám phá năng lực của bản thân, và may mắn đã mỉm cười cùng tôi trong suốt chặng đường” – Groves chia sẻ

Chặng đường thi đấu trải dài những khó khăn với các đội tuyển khó nhằn được trang bị đầy đủ và tuyển thủ nhiều kinh nghiệm như Movistar và Jumbo. Tuy vậy, Groves và Michael vẫn duy trì được tốc độ tốt trong suốt vòng đua và tiến lên nhóm dẫn đầu ở những khúc cua cuối chặng thi đấu, giữ khoảng cách rất sát với các đối thủ.  Kết thúc ngày thi đấu, đội tuyển Bike Exchange – Jayco giữ vị trí á quân chung cuộc, xếp sau tay đua đến từ Na Uy – Jonas Iversby Hvideberg chỉ với thời gian một giây. Chặng thi đấu tiếp theo sẽ đưa các tay đua vào dãy núi Pyrenees với địa hình hiểm trở, đầy thách thức. Hứa hẹn sẽ đem tới cho người hâm mộ màn thi đấu ấn tượng từ đội tuyển GIANT FACTORY OFF-ROAD TEAM.

 

👉 DÒNG XE ĐẠP ĐUA ĐƯỜNG TRƯỜNG MỚI NHẤT 2022:

PROPEL ADV 2 D – VƯỢT QUA GIỚI HẠN TỐC ĐỘ (Xem Chi Tiết)

PROPEL ADV PRO 1 D – ĐỘNG LỰC PHÁ VỠ GIỚI HẠN (Xem Chi Tiết)

 

👉 KẾT NỐI CÙNG GIANT:

Facebookhttps://www.facebook.com/giantvietthang837bachdang

Youtubehttps://bom.to/HkaVX0