CÁC DÒNG XE ĐẠP MTB MỚI NHẤT CỦA GIANT

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH MTB được thiết kế với cấu hình nhằm tối ưu sự uyển chuyển, linh hoạt trên đa dạng địa hình cùng với đó là sự an toàn và thoải mái nhất cho người đạp xe. Từ những con đường mòn dốc, đường gồ ghề sỏi đá đến những cung đường đồi núi hay những con đường thành phố, đô thị. Hãy cùng khám phá ngay những dòng xe đạp địa hình mới nhất của thương hiệu GIANT tại Việt Nam hiện nay:

——————————————————————————————–

2022 XTC SLR 29 0 

Với thiết kế của dòng xe MTB chuyên nghiệp, người đạp xe có thể dễ dàng lên dốc ổn định và đảm bảo tốc độ. 2022 XTC SLR 29 0 phiên bản mới nhất thuộc dòng xe XC việt dã tốt nhất hiện nay, là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ cân bằng và hiệu suất.

Xem chi tiết các mẫu xe XTC SLR (tại đây)

——————————————————————————————–

2022 XTC 800

Là mẫu XE ĐẠP ĐỊA HÌNH MTB phiên bản mới của dòng xe đạp địa hình tới từ thương hiệu GIANT, phổ biến nhất trên toàn thế giới. Với cấu hình mạnh mẽ, khỏe khoắn, độ bền cao đang dần chiếm trọn cảm tình của người đạp xe tại Việt Nam. Công nghệ chế tạo khung nhôm của GIANT giúp hỗ trợ gia tăng khả năng linh hoạt cao. 2022 XTC 800 là dòng xe đạp địa hình phù hợp với nhiều loại hình hoạt động thể thao cũng như sử dụng làm phương tiện đi lại trên đường phố.

Xem chi tiết các mẫu xe XTC (tại đây)

——————————————————————————————–

2022 talon 2 (M)

2022 TALON 2 (M)

Được trang bị khung hợp kim nhôm ALUXX-Grade Aluminum có trọng lượng nhẹ với thiết kế khung địa hình cổ điển, giúp gia tăng tối đa sự cân bằng khi xe di chuyển với đường kính bánh xe 27,5 inch. 2022 TALON 2 (M) là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích dòng xe địa hình XC đi đường mòn. Hình dạng khung được thiết kế đặc biệt để có thể dễ dàng thích ứng với phuộc giảm chấn giúp xe di chuyển dễ dàng và an toàn trên nhiều địa hình khác nhau.

Xem chi tiết các mẫu xe TALON (tại đây)

——————————————————————————————–

2023 ATX 830 - xanh cam

2023 ATX 830

Là phiên bản mới nhất vừa được thương hiệu GIANT cho ra mắt với những tính năng nổi bật. Dòng xe thông dụng của mặt đường hỗn hợp, rất thích hợp thể thao hàng ngày. Kết hợp cùng phuộc giảm chấn hợp kim nhôm cùng bộ chuyển đề 27 tốc độ, luôn là lựa chọn hàng đầu cho người mới và dùng vào nhiều mục đích khác nhau.

Xem chi tiết các mẫu xe ATX (tại đây)