CADEX TÀI TRỢ VẬN ĐỘNG VIÊN IRONMAN GIÀNH THẮNG LỢI TẠI GIẢI PTO CANADA

Gustav Iden dẫn team CADEX tài trợ giành thắng lợi ở Alberta – Edmonton tại giải PTO CANADA

Kristian Blummenfelt đạp chiếc CADEX TRI cán đích vị trí thứ 2, tay đua người Úc của GIANT Aaron Royle cán đích vị trí thứ 3.

Giành phần lớn giải thưởng trong tổng giải thưởng 1.000.000 USD toàn giải.

Giải nhất PTO CANADA của team nam và nữ là 100.000USD đã thu hút rất nhiều vận động viên tiềm năng bao gồm cả top 10 vận động viên của IRONMAN thế giới mà Blummenfelt đã vô địch hồi tháng 5 vừa rồi. Lúc đầu Royle làm rất tốt, dẫn đầu ở 2km bơi đầu tiên, chỉ ở sau vận động viên Nam Phi Henri Schoeman. Idenvà Blummenfelt đã thuận lợi hoàn thành bài bơi ở hồ con vịt, sau top 1 chỉ 1 phút 16 giây.

Sử dụng cặp vành CADEX không khí động lực học, Iden và Blummenfelt mạnh mẽ ở 80km đạp xe. Hai vận động viên vượt qua các tay đua dẫn đầu, nỗ lực đuổi tay đua người Anh Alistair Brownlee và tay đua người Pháp Sam Laidlow. Khi chạy bộ Iden và Blummenfelt ở đội 7 người dẫn đầu, sau top 1 là 1 phút 07 giây. Một lúc sau họ đang đuổi kịp người dẫn đầu. Họ vượt qua Brownlee cách Laidlow 16 giây. Sau đó không lâu Blummenfelt phát hiện chân bị thương hoặc chuột rút.

Trong 18km chạy bộ Iden dẫn đầu, hơn Blummenfelt 1 phút 30 giây. Nhưng vận động viên vô địch thế vận hội hồi phục rất nhanh, quyết đấu ở những km cuối cùng. Sau giải Blummenfelt giải thích “Khi đó tôi bị chuột rút, nhưng rất vui vì hồi phục nhanh, tiếp  tục chặng đua, cuối cùng cũng lên bục nhận giải”. Blummenfelt không ngừng tăng tốc ở vài km cuối, cách người dẫn đầu không đến 30 giây.. Blummenfelt nói “Có đoạn tôi đã muốn dừng lại, nhưng phải cắn răng kiên trì, sau đó giành vị trí thứ 2, 70000USD giải thưởng không hề tệ chút nào”.

Cuối cùng Iden đã chiến thắng Blummenfelt để giành thắng lợi.  Anh về trước 27 giây,  Blummenfelt cũng đã cán đích sau đó, Royle về thứ 3, CADEX ẵm trọn giải.

CADEX dòng xe cao cấp giúp các vận động viên IRONMAN giành thắng lợi tại mùa giải

CADEX TRI thiết kế khác biệt, đây là dòng xe IRONMAN hoàn toàn mới, khác biệt hoàn toàn với các thiết kế cũ. Ra đời cùng với tư vấn của các vận động viên IRONMAN, đạt tới cực điểm sáng tạo, đã được họ test và kiểm chứng, CADEX TRI đã khai sáng tiềm năng mới dành cho các vận động viên quốc tế, các thông số của xe làm họ hài lòng, khung chéo lớn để được nhiều đồ hơn, mỗi chi tiết nhỏ đều đem lại những thay đổi lớn với giới đam mê môn IRONMAN

Cặp vành không khí động lực học CADEX

Nhà vô địch thế giới IRONMAN Kristian Blummenfelt cho rằng, muốn vô địch hoặc phá vỡ kỷ lục thế giới, phải đi từ cái nhỏ nhất, quyết tâm cường hoá cặp vành CADEX là một quyết định đúng nhất, qua nhiều bài test trong động gió ảo và sự kiểm chứng của các vận động viên, cặp vành đã giúp Kristian vô địch giải IRONMAN thế giới và khiêu chiến SUB7, đây là cặp vành nhanh nhất mà CADEX từng chế tác. Cặp vành Carbon siêu nhẹ cùng độ cứng siêu việt, moay ơ Peilin hoàn toàn mới R3-C40 giảm ma sát 30% so với cũ,  rộng trong vành không móc đạt 22.4m, kết hợp cùng lốp không săm giảm lực ma sát cho người sử dụng độ điều khiển tốt nhất có thể.