CADEX | THƯƠNG HIỆU TÀI TRỢ QUÁN QUÂN IRONMAN THẾ GIỚI 2022

Kristian Blummenfelt tại OLYMPIC 2022

Vận động viên ba môn phối hợp Kristian Blummenfelt là một trong số ít những tay đua xe đạp thể thao chuyên nghiệp tham gia đồng thời thế vận hội OLYMPIC và giải IRONMAN. Tại giải IRONMAN thế giới năm nay được diễn ra tại Mỹ, Blummenfelt đã giành giải quán quân trung cuộc, thắng lợi lần này đem lại cho anh danh hiệu vận động viên đầu tiên giành huy chương vàng OLYMPIC và IRONMAN trong cùng một năm.

“Tôi đã duy trì chế độ luyện tập không ngừng nghỉ từ mùa hè năm ngoái cho dù đại dịch Covid kéo dài và sự trì hoãn của các giải đấu lớn. Tuy nhiên, khi đại dịch qua đi và các giải đấu được tổ chức trở lại, tôi đã có thể tham gia với trạng thái thể lực cũng như tinh thần tốt nhất, kết quả là tôi đã phá kỉ lục của giải đấu trước và giành đồng thời quán quân tại OLYMPIC và IRONMAN” – Tay đua 28 tuổi người Na-Uy chia sẻ

Để đạt được thành tích đáng mơ ước tại cả hai giải đấu thể thao lớn nhất toàn cầu. Sau OLYMPIC, Kristian Blummenfelt đã cùng thương hiệu CADEX nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm chuyên về linh kiện xe đạp thể thao dành cho các vận động viên chuyên nghiệp.

Tại giải IRONMAN vừa được diễn ra, St.George và Cona là những cung đường khó. Sau khi hoàn thành 2,4 dặm ở hạng mục bơi lội, Blummenfelt đã gia tăng khoảng cách với vận động viên ở vị trí kế tiếp thời gian 2 phút về khoảng cách. Tiếp theo sau đó tại hạng mục đạp xe đường trường, được hỗ trợ bởi một trong những thương hiệu xe đạp đua đường trường tốt nhất trên thế giới CADEX, Blummenfelt đã liên tục rút ngắn khoảng cách với những vận động viên dẫn đầu.

Chiếc xe IRONMAN cùng cặp vành xe CADEX mới nhất đã đồng hành cùng tay đua người Na-Uy trong suốt quãng đường của chặng đấu, đem lại cho Blummenfelt một chặng thi đấu hiệu quả với tốc độ vượt đối thủ 20 giây mỗi dặm.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Kristian Blummenfelt đã liên tục vượt qua các đối thủ nặng kí và giành chiến thằng trước các tay đua đến từ Canada – Lionel Sanders (vị trí thứ 2) và tay đua người New Zealand – Branden Currie (vị trí thứ 3).

Một số hình ảnh của vận động viên Kristaian Blummenfelt tại giải đấu: