Hotline: 0974 073 314
GIANT FACTORY OFF-ROAD TEAM chính thức hợp tác với DVO SUSPENSION

Ngày 19/01 vừa qua, The Giant Factory Off-Road đã công bố chương trình hợp tác với DVO Suspension trong năm nay để nỗ lực tối ưu hóa hiệu suất của đội đua xe địa hình, enduro và XC. Tất cả những chiếc xe đạp được trang bị Maestro Suspension của đội sẽ có công nghệ giảm xóc phát triển bởi DVO.


DVO Suspension đã có nhiều năm kinh nghiệp sản xuất phuộc và giảm xóc xe đạp

Quản lý của Team Giant Factory Off-Road, Joe Staub cho biết: "Đây là một giai đoạn mới của đội đua, DVO sẽ đưa đến những công nghệ mới nhất về giảm xóc để hỗ trợ cho Team. Điều đó có nghĩa là chúng tôi được tiếp cận không giới hạn về phạm vi kỹ thuật, phát triển sản phẩm và cũng như nhận được hỗ trợ tốt nhất trong các giải đua."

Việc hợp tác giữa 2 bên sẽ hứa hẹn nhiều mẫu xe địa hình với công nghệ mới của DVO được ra mắt trong năm 2018


Trước khi bắt đầu mùa giải mới, các tay đua đều phải làm quen các mẫu xe thi đấu của năm. Dù được các kỹ sư của DVO hướng dẫn nhưng các huấn luyện viên dự kiến phải mất tháng 3 để các tay đua DH, enduro và XC mới thành thạo tinh chỉnh hệ thống giảm xóc trước các sự kiện quan trọng.

Các kỹ sư của DVO và GIANT sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau để cho ra những mẫu xe mới phù hợp với các VĐV


Người sáng lập hãng DVO, Bryson Martin nói: "Được hợp tác với Giant Factory Off-Road là vô cùng đặc biệt vì chúng tôi đã tập trung 100% vào Giant và giải đua Off-road họ tham dự. Từ XC hay enduro và downhill, chúng tôi muốn hợp tác để hỗ trợ tối đa cho các tay đua trong mùa giải năm nay" Martin cho biết DVO sẽ phát minh và điều chỉnh công nghệ giảm xóc đang có dành cho các mục đích cụ thể, và nhu cầu riêng của từng tay đua chuyên nghiệp. "Đối với enduro, chúng tôi sẽ có giảm xóc trước sau kết hợp. Còn ở downhill, nơi các tay đua luôn muốn đẩy mọi thứ đến giới hạn, chúng tôi có một số sản phẩm chưa được công bố thực sự ngầu, sẽ làm hài lòng người hâm mộ"

Bryson Martin rất vui mừng khi được hợp tác cùng GIANT


Tay đua bảy lần vô đich Colombia Marcelo Gutierrez của Team GIANT nói: "Thật tuyệt khi biết rằng họ sẽ tập trung vào chúng tôi. Họ có kinh nghiệm kỹ thuật, còn chúng tôi có kinh nghiệm về sử dụng và đua xe. Cùng với nhau, chúng ta sẽ có thể tạo ra những chiếc xe đạp tuyệt vời. Tôi rất háo hức khi được làm việc cùng với DVO". 

    

Marcelo Gutierrez cũng tỏ ra háo hức khi được làm việc với DVO

Ngoài ra Team Giant Factory Offroad 2018 cũng bao gồm một nhóm các vận động viên khu vực Bắc Mỹ do tay đua XC Carl Decker làm trưởng nhóm. Những tay đua này sẽ tập trung vào một loạt các sự kiện đua xe enduro, XC và giải quy mô lớn tại Bắc Mỹ với các mẫu Race Anthem, XtC và TCX của họ. Hỗ trợ Decker trong đội khu vực này là tay đua XC Stephan Davoust và Cole Paton, cộng với tay đua enduro từng vô địch BMX Olympic, Mike Day.

DVO sẽ hỗ trợ GIANT FACTORY OFF-ROAD TEAM trong mọi giải đua

"Mỗi tay đua sử dụng xe một cách khác nhau." Martin nói. "Có rất nhiều thứ xảy ra khi họ đạp xe, cách họ đi xe, vị trí của họ trên xe, thói quen khi sử dụng … Vì vậy, chúng tôi sẽ có nhiều việc phải làm, để họ có thể cảm giác xe tốt hơn và di chuyển được nhanh hơn." Hi vọng sắp tới người tiêu dùng sẽ sớm được sử dụng những công nghệ tiên tiến này trên những sản phẩm do GIANT Việt Nam phân phối.