Hotline: 0974 073 314
THƯƠNG HIỆU GIANT
Ra đời từ năm 1972 đến nay đã tròn 47 năm, cùng đồng hành ngành xe đạp trên thế giới đã nhiều năm cùng kinh nghiệm sản xuất lâu đời, thương hiệu Giant khẳng định được vị thế của mình trên toàn cầu.
Năm 2018 là thương hiệu TOP 7 toàn Đài Loan, với giá trị thương hiệu 449 triệu $ cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của một thương hiệu xe đạp lâu đời.

Tại sao GIANT lại được ưa chuộng đến như vậy, lý do là những chiếc xe đạp GIANT thường được trang bị những tính năng gần như tốt nhất hiện nay. Bộ khung của những chiếc xe đạp GIANT thường sử dụng chất liệu nhôm ALUXX siêu nhẹ, bền bỉ và linh hoạt. Đi cùng với đó là bộ groupset của thương hiệu lớn Shimano hay SRAM được sử dụng rất phổ biến. Các chi tiết khác như phanh, tay lái, yên xe, bàn đạp đến từng mắt xích trên các mẫu xe đạp đều được hãng chăm chút nhằm tạo ra chiếc xe đạp tốt nhất. Bởi vậy, những mẫu xe đạp giả, nhái có thể nhận biết ngay từ những chi tiết bên ngoài không có tên tuổi hoặc không có thương hiệu thì khả năng cao đây là xe dựng, nhái.

                                            Alo.jpg


Mỗi chiếc xe GIANT chính hãng đều được dán mã vạch rõ nét để phân biệt với hàng trôi nổi kém chất lượng, đi kèm là hệ thống mã vạch 2 chiều.


Không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, thương hiệu GIANT còn nổi tiếng về mặt bảo hành và hậu mãi, điều mà chắc chắn những mẫu xe giả, nhái không thể đáp ứng cho người tiêu dùng được. Công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng được độc quyền phân phối những sản phẩm của GIANT tại Việt Nam nên tất cả những sản phẩm bán ra của công ty đều được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng như trên cả thế giới. Bởi vậy, không riêng gì xe đạp, kể cả những phụ kiện khác khi hỏi người bán mà không nhận được câu trả lời rằng xuất phát từ Việt Thắng thì khả năng cao là bạn đang mua phải hàng giả, hàng trôi nổi…


 

 

                                         
                   Untitlede4adf5ccf86928e5.jpg
         Những sản phẩm xe đạp GIANT nhập khẩu chính hãng luôn đi kèm với sổ bảo hành của công ty Việt Thắng


Một điều nữa đánh vào tâm lý của người mua hàng đó là về giá cả. Những mẫu xe đạp GIANT trên toàn cầu thường được đánh giá là có mức giá khá hợp lý, và thậm chí là với chất lượng mang lại thì mức giá xe đạp GIANT còn khá rẻ. Tuy nhiên so với mặt bằng thị trường ở Việt Nam, nơi mà những mẫu xe đạp “cỏ” tràn lan thì vẫn cao hơn khá nhiều. Người tiêu dùng nên hiểu rằng các nhà sản xuất cần sử dụng những vật liệu chất lượng, hệ thống máy móc gia công chính xác và nghiên cứu áp dụng những công nghệ tiên tiến trong việc hoàn thiện nên một chiếc xe đạp. Dễ hiểu khi chi phí sản xuất ra chiếc xe chính hãng không hề rẻ kéo theo giá bán phải cao hơn. Nếu có suy nghĩ rằng đã mua được một chiếc xe đạp GIANT chính hãng với giá rẻ hơn nhiều so với các Showroom hoặc đại lý chính hãng thì chắc chắn chiếc xe này chỉ là hàng nhái, kém chất lượng, và điều đó sẽ bộc lộ ngay sau thời gian mua về.

Năm 2018 đã có khá nhiều xưởng lắp ráp hàng nhái xe Giant đã đóng cửa do chất lượng kém được khẳng định theo thời gian kèm lượng doanh số thấp.

Năm 2019 đã tới, hãy là người tiêu dùng lựa chọn thông minh cho nhưng yêu cầu riêng của mình.

Công ty Việt Thắng đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường, Kính chúc quý khách hàng KỶ HỢI tiền tài đầy nhà, sức khỏe an khang, vạn sự như ý !!!