Hotline: 0974 073 314
XE CAO CẤP TCR MỚI
Dòng xe cao cấp mới TCR Châu Á bán chạy của Giant.

Mẫu xe TCR cao cấp phiên bản nâng cấp mới của Giant ra mắt thị trường Châu Á vào tháng 4 cùng với đó nhận được vô vàn sự đón nhận của thị trường.

TCR là dòng xe cao cấp và thịnh hành trong suốt 20 năm trong thương hiệu xe đạp của tập đoàn Giant , sau khi được sửa đổi được ra mắt vào đầu tháng 4. Dòng xe luôn luôn nhận được lượng tiêu thụ cao, tăng trưởng 30% ở các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Sau chiến thắng vang dội, Giant dự kiến sẽ ra mắt và tấn công vào các thị trường Âu Mỹ vào ngày 05/05.
Tập đoàn Giant cho biết, mỗi chiếc TCR với đơn giá từ thấp đến cao đều trở thành những chiếc xe đạp nổi tiếng trong Tours de France 20 năm trước, đồng thời cũng là dòng xe có lượng tiêu thụ nhiều nhất của Giant trong nhiều năm qua. Dòng xe thứ 9 được kỳ vọng bởi Giant ban đầu dự kiến tung ra thị trường vào tháng 03/2020 tại hội chợ triển lãm quốc tế Đài Bắc, nhưng do tình hình dịch bệnh kéo dài nên buộc phải hoãn lại thời gian ra mắt.
Ban đầu Giant do dự về việc ra dòng xe theo thời gian dự kiến, sau đó quyết định ra mắt thị trường Châu Á vào ngày 08/04 và đem đến kết quả mẫu xe TCR mới vừa ra mắt đã nhận được sự đánh giá cao, lượng tiêu thụ tăng hơn 30% , điều này càng khích lệ sự tự tin của Giant sẽ thành công ra mắt dòng xe này ở các thị trường Âu Mỹ vào ngày 05/05 sắp tới.
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, thế vận hội Tokyo sẽ được hoãn lại vào năm sau, ba sự kiện quan trọng – Tournament, Tours de West và Tours de Frane cũng thay đổi thời gian tổ chức. Sự kiện Tournament được tổ chức vào tháng 5 hằng năm đã được hoãn lại, Tours de Frane được tổ chức vào tháng 7 tạm dừng tổ chức cho đến cuối tháng 8, sự kiện Tours de West cũng do tình hình dịch bệnh được hoãn lại. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về việc có nên hoãn lại hay không.
Giant nhấn mạnh ba sự kiện lớn về xe đạp là cơ hội tuyệt vời để các thương hiệu xe đạp tài trợ cũng như thể hiện các dòng xe của mình, mặc dù sự kiện Tournament buộc phải hoãn lại đồng nghĩa với việc mẫu xe TCR có ít cơ hội tỏa sáng trên thị trường quốc tế, nhưng với những bình luận tốt cũng như sự chia sẻ trải nghiệm của vô số khách hàng Giant tin rằng hiệu suất của họ ngày càng được nâng cao trên thị trường quốc tế.