Hotline: 0974 073 314
XE ĐIỆN NHẬP KHẨU

Kinh tế toàn cầu đang dần hồi phục, xu hướng xe điện tại các nước Châu Á thiên hướng về các dòng xe nhập khẩu.
Một năm khó khăn cho ngành xe điện với các chính sách thay đổi liên tục của chính phủ nhưng các mẫu xe điện được ra đời liên tục theo thị hiếu chung của người tiêu dùng.
Tại thị trường Việt Nam các dòng xe máy điện được ưa chuộng hơn xe đạp điện, đặc biệt tại thị trường miền Bắc và miền Trung. Đa phẩn lựa chọn xe máy điện là học sinh và dân công sở, với một đất nước phải chịu nhiều khói bụi của xe máy và sự ảnh hưởng của môi trường thì xe máy điện nhập khẩu đang là lựa chon hàng đầu các bậc phụ huynh. Chi phí đầu tư không thấp nhưng hiệu quả về kinh tế mang lại cao hơn so với việc sử dụng xe máy với lứa tuổi học sinh sẽ giảm thiểu nhưng tại nan cũng như những rủi ro không đáng có.
Việt Thắng chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới và luôn đem lại những sản phẩm chất lượng được đánh giá cao trong nhiều năm qua, đặc biệt những dòng xe máy điện nhập khẩu.

Một số mẫu mới đem lại những sự thú vị khi đi xe trải nghiệm cũng như những nét tinh hoa độc đáo trong những sản phẩm này cũng là một sự lựa chọn cần thiết khi người tiêu dùng băn khoăn về chất lượng sản phẩm kém chất lượng trên thị trường như hiện nay:


XE GOGO PLUS:
 

Mt-truc-Gogo-285x205.jpg
                                                                    Mt-sau-Gogo-285x205.jpg


XE MOON:


Mt-truc-Moon-285x205.jpg

Mt-sau-Moon-285x205.jpg