CÔNG TY VIỆT THẮNG ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỪ HÃNG GIANT

CÔNG TY VIỆT THẮNG ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỪ CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN GIANT KING LIU. Ngày 30/11/2013 Chủ tịch Tập đoàn GIANT King Liu đã chính thức ký văn bản Ủy Quyền cho Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng xử lý các vấn đề vi phạm về Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Đây là tin vui cho chúng tôi cũng như các tín đồ yêu xe đạp GIANT tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhà xưởng sản xuất hàng giả, hàng nhái xe đạp GIANT. Quy trình nhái khá tinh vi, họ chỉ cần thay đổi một chút trên thiết kế logo GIANT là sẽ có khác biệt, người tiêu dùng nếu không để ý sẽ mua phải hàng nhái nhưng lại là GIÁ xe xịn. Chúng tôi luôn mong muốn người tiêu dùng sử dụng đúng xe chuẩn hãng, với giá cả hợp lý nhất. Tập đoàn GIANT GROUP luôn mong muốn đưa sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu tới người sử dụng, trong đó có cả thị trường Việt Nam.
Với sự tin tưởng từ tập đoàn, Công Ty Việt Thắng được ủy quyền từ hãng đã nỗ lực ngăn chặn hàng giả nhái thương hiệu GIANT tại Việt Nam trong 10 năm qua. Chỉ cần có thông tin được cung cấp, chúng tôi sẽ gửi thư cảnh báo, trực tiếp yêu cầu các nhà xưởng chấm dứt việc sản xuất phạm pháp với các dòng xe GIANT, Liv, Momentum tại thị trường bản địa.

Văn hóa đạp xe từ lâu được nhiều người ưa thích tại thị trường Châu Á, đặc biệt tại Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn GIANT King Liu từng nói: “Ô tô thì quá nhanh, đi bộ thì quá chậm, chỉ có đạp xe mới mang lại sự sảng khoái. Chúng tôi luôn mong mang đến sức khỏe tốt nhất cho các tín đồ yêu xe.”
Hy vọng với nỗ lực trong những năm qua, khách hàng sẽ hiểu GIANT hơn, cũng như tiếp tục đồng hành cùng Công Ty Việt Thắng trong những năm bùng nổ của thị trường xe đạp.

Văn bản ủy quyền của Chủ tịch Tập đoàn GIANT cho Công Ty Việt Thắng: