ĐỘI ĐUA BIKE EXCHANGE-JAYCO LÀ ĐỐI TÁC MỚI CỦA GIANT

GIANT đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với đội đua xe đạp BikeExchange-Jayco, đánh dấu sự trở lại đường đua chuyên nghiệp ở cấp độ UCI WorldTour của thương hiệu xe đạp hàng đầu thế giới.

Đội nam sẽ đua với xe đạp và thiết bị của GIANT cho đến năm 2024, các cuộc đua kéo dài một ngày và các cuộc đua đường lớn khác trên khắp thế giới. Đội đua xe đạp BikeExchange-Jayco cũng sẽ có một đội nữ, được tài trợ bởi thương hiệu LIV của GIANT.

Hợp tác với GIANT là một đánh dấu cột mốc quan trọng đối với đội đua xe đạp BikeExchange-Jayco, khi bắt đầu bước vào mùa giải thứ 11 trong giải đấu chuyên nghiệp WorldTour.

Với sự kết hợp này, những tay đua mới và tay đua cũ đã trở lại, bao gồm người chiến thắng Vuelta a Espana, Simon Yates của Vương quốc Anh và người chiến thắng giải áo xanh của Tour de France, Michael Matthews của Úc, đội tự hào có một danh sách đa dạng gồm những vận động viên chạy nước rút, leo núi, đua xe đạp tính giờ và những ứng cử viên phân hạng chung.

Phoebe Liu, Giám đốc thương hiệu của Giant Group cho biết: “Thương hiệu Giant đã đi đầu trong lĩnh vực đua đường trường chuyên nghiệp trong hơn hai thập kỷ, và chúng tôi rất vui mừng được trở lại WorldTour với Team BikeExchange-Jayco. Làm việc với các tay đua chuyên nghiệp hàng đầu và đội ngũ nhân viên hỗ trợ của họ giúp chúng tôi luôn dẫn đầu trong sự đổi mới, chúng tôi tiếp tục tạo ra những trải nghiệm đạp xe tốt nhất cho các tay đua trên toàn thế giới.”

Đội hình nam Team BikeExchange-Jayco năm nay gồm 29 tay đua đại diện cho 12 Quốc gia. Ngoài Yates và Matthews, đội còn chào đón vận động viên chạy nước rút người Hà Lan Dylan Groenewegen, người đã mang về 58 trận thắng trong sự nghiệp cho đội.

Những tay đua mới trong năm nay bao gồm cả nhà vô địch đua xe tính giờ của Mỹ Lawson Craddock và nhà vô địch đua xe tính giờ người Ý Matteo Sobrero, cùng với các chuyên gia điền kinh Kelland O’Brien (Úc) và Campbell Stewart (New Zealand), cộng với các tài năng trẻ Alex Balmer (Thụy Sĩ), Jesús David Peña (Colombia) và Jan Maas (Hà Lan).

Brent Copeland, tổng giám đốc của Team BikeExchange-Jayco cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Giant là đối tác kỹ thuật của chúng tôi cho đội nam. “Làm việc với các thương hiệu lớn mang tầm Quốc tế là điều rất quan trọng đối với chúng tôi. Hiện tại, sự hỗ trợ mà họ đã dành cho nhóm và số lượng xe đạp mà họ đã cung cấp cho chúng tôi thật đáng kinh ngạc và nó mang lại rất nhiều sự phấn khích. Mối quan hệ đối tác của chúng tôi đã bắt đầu với những mục tiêu chung bền vững và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì cần thiết để cùng nhau đạt được những mục tiêu này. Chúng tôi bắt đầu mùa giải 2022 với sự tự tin, và chúng tôi rất mong đợi hành trình tuyệt vời này”.

Các tay đua của Team BikeExchange-Jayco sẽ có đầy đủ các loại xe đạp Giant để sử dụng cho mọi thể thức thi đấu. Tất cả các xe đạp sẽ được trang bị CADEX WheelSystems và các thành phần của hệ thống truyền động Shimano. Các tay đua cũng sẽ sử dụng mũ bảo hiểm Giant bao gồm Rev Pro và Pursuit TT trong suốt năm. Ngoài ra, các tay đua và nhân viên của đội sẽ làm việc với các nhà thiết kế và kỹ sư chế tác sản phẩm của Giant để phát triển và thử nghiệm các sản phẩm tiên tiến nhất, mới nhất sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Dưới đây là những dòng xe đạp Giant quan trọng mà các tay đua Team BikeExchange-Jayco sẽ đua trong suốt mùa giải.

TCR Advanced SL Disc: Được biết đến với cái tên “Xe đạp đua tổng lực”, chiếc xe đạp toàn năng này đã đánh bại các giới hạn về thành tích cuộc đua trong hơn hai thập kỷ. Với hàng trăm chiến thắng chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, TCR là sự lựa chọn số một cho các tay đua chặng, nhà leo núi và vận động viên toàn năng, bao gồm cả Simon Yates, người đã vô địch Vuelta a Espańa, kết thúc trên bục tại Giro d’Italia, và giành được nhiều danh hiệu các chặng tại Tour de France. Được thiết kế để mang lại hiệu quả tốt nhất trong phân khúc dòng xe cao cấp, thiết kế khí động học tiên tiến và khả năng kiểm soát toàn diện, TCR là dòng xe đạp lý tưởng cho các chặng đường núi khắc nghiệt, hiểm trở và những ngày huấn luyện dài với địa hình đầy thử thách.

TCR ADVANCED SL DISC (Xem Chi Tiết)

PROPEL Advanced SL Disc: Dòng xe đạp đua cao cấp chạy đường trường này đã chiến thắng các chặng Tour de France, các chặng đua hoành tráng và các chặng chạy nước rút trên toàn thế giới. Mong đợi để xem những tay đua được chỉ định của đội — bao gồm người chiến thắng áo xanh ở Tour de France, Michael Matthews, người chiến thắng chặng Giro d’Italia Luka Mezgec và Dylan Groenewegen, người đã có nhiều chiến thắng chặng Tour de France mang tên mình – trên Propel Advanced SL Disc khi tăng tốc.

PROPEL ADVANCED SL DISC (Xem Chi Tiết)

Trinity Advanced Pro: Dòng xe đạp đua tính giờ, được chế tạo để đáp ứng nhu cầu của những người thử nghiệm thời gian, tính năng vận tốc được thiết kế bằng cách sử dụng phân tích CFD mở rộng và thử nghiệm đường hầm gió để mang lại hiệu suất vượt trội trong điều kiện đua xe. Việc tạo hình ống AeroSystem của nó giúp các tay đua như Lawson Craddock và Matteo Sobrero, cả hai nhà vô địch thử nghiệm trong thời gian ở quê nhà, có thể giảm bớt những giây phút khi đua xe.

TRINITY ADVANCED PRO (Xem Chi Tiết)