GIANT, LIV và CADEX là thương hiệu tài trợ đội xe đạp đua BIKE EXCHANGE – JAYCO

Một thập kỉ mới đang được mở ra cho đội đua Team BikeExchange – Jayco (trước là GreenEDGE). Trong đó, đội đua nam được tài trợ bởi GIANT, thương hiệu xe đạp hàng đầu trên thế giới, sự kết hợp với đội đua người ÚC đã đem đến cho GIANT một diện mạo mới đầy sự sáng tạo và mới mẻ.  Và là lần đầu tiên trong lịch sử, không chỉ đội đua nam tham gia giải đấu hàng đầu trên thế giới WorldTour, mà còn có sự xuất hiện của đội đua nữ với một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Đội đua nữ được tài trợ bởi LIV, thương hiệu xe đạp đầu tiên trên được thiết kế riêng dành cho nữ.

Hợp tác cùng GIANT Group – công ty chủ quản của thương hiệu GIANT, LIV và CADEX, đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho Team BikeExchange. Tại giải đấu lần này, đội tuyển BikeExchange-Jayco được “nâng cấp” với hàng loạt công nghệ mới trong xe đạp, ngoài ra còn hợp tác với thương hiệu để phát triển những sản phẩm mang tính đột phá trong tương lai.

Tại WorldTour 2022, đội tuyển Team BikeExchange – Jayco bao gồm 8 tay đua đến từ 7 quốc gia tham gia đội đua nam và 6 tay đua nữ đến từ 4 quốc gia. Những tay đua mới trong đội tuyển nam bao gồm: Alex Balmer (SUI), Lawson Craddock (USA), Dylan Groenewegen (NED), Jan Maas (NED), Kelland O’Brien (AUS), Jesús David Peña (COL), Matteo Sobrero (ITA) và Campbell Stewart (NZL). Đội tuyển nữ đã có sự thay đổi lớn về đội hình so với giải đấu trước, với sự gia nhập của các thành viên mới: Georgia Baker (AUS), Kristen Faulkner (USA), Nina Kessler (NED), Alexandra Manly (AUS), Ruby Roseman-Gannon (AUS) và Chelsie Tan Wei Shi (SGP). Được đa dạng hóa từ thể lực cho tới sức mạnh tốc độ, đội tuyển Team BikeExchange không chỉ hướng tới chức vô địch tại giải đấu WorldTour lần này, mà còn đặt mục tiêu chức vô địch tại nhiều giải đấu khác.

XE ĐẠP và PHỤ KIỆN dành cho đội tuyển Team BikeExchange-Jayco thi đấu tại giải WorldTour 2022:

ĐỘI TUYỂN NAM

TCR Advanced SL Disc
Propel Advanced SL Disc
Trinity Advanced Pro TT

ĐỘI TUYỂN NỮ

 

Langma Advanced SL Disc

Gerry Ryan, người sáng lập đội tuyển Team BikeExchange-Jayco phát biểu: “Mọi thứ như là một cuộc hành trình mới chỉ xuất hiện ngày hôm qua từ khi thành lập đội tuyển xe đạp đua chuyên nghiệp Team BikeExchange. Với sự thay đổi lần này nhất định chúng tôi sẽ nỗ lực gấp nhiều lần để đem đến một kỷ nguyên mới cho đội tuyển. Thời gian trôi qua rất nhanh, cùng với đó là sự hào hứng và tinh thần dâng cao cho giải đấu sắp tới; chúng tôi rất tự hào khi trở thành đội tuyển hợp tác cùng thương hiệu Giant, Liv và CADEX – thương hiệu hàng thế giới về xe đạp. Điều đó chứng tỏ rằng trong những năm qua chúng tôi đã phát triển vượt bậc dưới sự dẫn dắt của quản lí đội tuyển Brent Copeland. Không chỉ dừng lại với mục tiêu chiến thắng tại giải đấu WorldTour lần này đội tuyển Bike Exchange đã sẵn sàng để đạt thành tích cao trong những giải đấu tiếp theo.” 

Từ GIANT Group, Phoebe Liu – quản lí thương hiệu GIANT, LIV, CADEX cho biết: “Tập đoàn GIANT đã dẫn đầu về xe đạp đua thể thao chuyên nghiệp trong hơn hai mươi năm qua. Vào năm 2022 này, chúng tôi rất hân hạnh được tham gia cùng Team BikeExchange-Jayco tại giải đấu WorldTour với sự góp mặt không chỉ của đội tuyển nam mà hướng tới phát triển đội tuyển nữ. Sức mạnh tốc độ từ sự áp dụng công nghệ vào bộ môn xe đạp thể thao đã được chúng tôi nghiên cứu kĩ lưỡng, theo đó là sự tâm huyết và quyết tâm của từng thành viên trong đội tuyển Team BikeExchange sẽ đem đến nhiều thành công trong sự hợp tác lần này.”

 

👉 Kết Nối Cùng GIANT

Websitehttps://www.giantvietnam.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/giantvietthang837bachdang

Youtubehttps://bom.to/HkaVX0