GIANT S-BIKE – CỬA HÀNG TIÊU CHUẨN GIANT

👉  GIANT S-BIKE là cửa hàng xe đạp chuyên nghiệp tại thành phố Bắc Ninh, được thiết kế theo tiêu chuẩn của thương hiệu xe đạp thể thao hàng đầu thế giới. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.
👉 Với thông điệp “Khai phá tiềm năng trong chính bạn” Tập đoàn GIANT GROUP đã hình thành một hệ sinh thái xe đạp thông qua việc xây dựng các Đại lý đạt chuẩn, nhằm phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn nhất.
👉  Cửa hàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách các dòng xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp đường phố, xe đạp trẻ em và phụ kiện xe đạp GIANT chính hãng…Đến với GIANT S-BIKE, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.
👉 Với chất lượng sản phẩm chính hãng, chính sách vận chuyển linh hoạt, giao hàng nhanh trong 2 giờ, miễn phí vận chuyển toàn quốc. Chúng tôi tin rằng có thể đem tới bạn sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.
👉  GIANT S-BIKE tin tưởng rằng, xe đạp thể thao sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách hàng không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai.

—————
🏡 Địa Chỉ: 61 Phùng Khắc Khoan, Phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh
☎ Hotline: 0988.826.166 (liên hệ để được tư vấn miễn phí)

————————————————————————————————–