GIANT TÀI TRỢ TEAM BIKEEXCHANGE-JAYCO GIÀNH THẮNG LỢI TUYỆT ĐỐI TẠI CHẶNG 2 GIẢI GIRO D’ITALY

Chiếc xe Simon Yates sử dụng: Trinity Seri

GIANT tài trợ đội đua Team BikeExchange-Jayco giành thắng lợi tuyệt đối tại chặng 2 giải Giro D’Italy

Hiện đứng thứ 2 trên bảng tổng thành tích, Matteo Sobrero về thứ 4, cũng đứng thứ 4 trên bảng tổng thành tích, được mặc áo trắng lên bục.

Đây là thắng lợi kinh ngạc, đây cũng là tiến bộ vượt bậc của Yates ở xe tính giờ, cũng là thử thách với các đối thủ của họ.

“Thắng lợi tại Italy đều là những ngày đẹp trời, mà thắng lợi của Simon khiến mọi người khắc sau trong lòng”

Chủ tịch đội đua Matt White nói “ Đây là một trong những lần đạp xe tính giờ tốt nhất của Sobrero, tôi thấy hôm nay đội thể hiện rất tốt”

Chặng 2 của tính giờ tại Budapest, khởi đầu chỉ có 7.9km là đường bằng phẳng, từ đoạn ven sông đến đích là 1.3km lên dốc 14% và 1km cuối là dốc 3.4%. Đoạn đường khá khó khăn.
Chặng 2 của tính giờ tại Budapest, khởi đầu chỉ có 7.9km là đường bằng phẳng, từ đoạn ven sông đến đích là 1.3km lên dốc 14% và 1km cuối là dốc 3.4%. Đoạn đường khá khó khăn.
Tại Budapest Yates bứt tốc ở 1.3km dốc, nhưng anh không chỉ làm tốt ở đoạn cuối mà ở 7.9km đầu mới là thành tích nhanh nhất của giải lần này, thể hiện rất kinh ngạc, anh cán đích với thời gian 11 phút 50 giây, giành giải Top 1.
Dù chặng này không đến 10km, nhưng Yates đã thể hiện tốt. Dù Tom Dumoulin là đối thủ rất nặng ký ở mục tính giờ, những Yates không cho anh ấy cơ hội đó.
Khi phỏng vấn Yates nói ‘ Tôi thực sự rất vui, khi đạp luôn nghĩ đạp nhanh hơn một chút, và kết quả ngoài cả mong đợi. Tôi phải cảm ơn team Giant và Cadex đã hỗ trợ nhưng linh phụ kiện tốt.Thành công của tôi không thể quên ơn của họ.
Chiếc xe Simon Yates sử dụng: Trinity Serif