KRISTEN FAULKNER GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI ITZULIA, TÂY BAN NHA

KRISTEN FAULKNER, vận động viên đạp xe chuyên nghiệp của đội tuyển nữ Team BikeExchange-Jayco đã giành chiến thắng ở chặng đấu Itzulia dành cho nữ tại giải đấu WorldTour.

KRISTEN FAULKNER với chiếc Langma Advanced SL Disc được thiết kế đặc biệt dành riêng cho đội tuyển nữ Team BikeExchange-Jayco.

Kristian Faulkner đã tham gia chặng đua mở màn tại Itzulia với tinh thần cao nhất. Sau những nỗ lực ở những cung đường đua đầu tiên, Faulkner đã thực hiện bứt tốc khi chặng đua còn 18km cuối và tham gia nhóm dẫn đầu với tay đua nữ Demi Vollering và tay đua nữ Pauliena Rooijakkers. Kết quả cuối cùng chặng đua, tay đua nữ của đội tuyển Team BikeExchange-Jayco về vị trí thứ ba với khoảng cách 2 giây so với vị trí thứ 2 và dẫn trước 39 giây so với vị trí thứ 4.

Faulkner cho biết: “Tôi chỉ tập trung vào việc không bỏ cuộc và liên tục tiến về phía trước từng giây trong suốt cả quãng đường. Tôi đã cố gắng thu hẹp khoảng cách với Demi ở vị trí dẫn dầu và trước GC và Marta Cavalli ở vị trí tiếp theo. Sau mỗi chặng đua, tôi đều rút ra được bài học cho những chặng đấu tiếp theo, đó là đôi khi bạn không nghĩ rằng mình có thể tiếp tục, nhưng bạn không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra.”