SCR D – XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT XU HƯỚNG MỚI

Được sản xuất với chất liệu hợp kim nhôm GIANT ALUXX dành cho các dòng xe đường trường tốt nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất của SCR D là mẫu xe của tốc độ với hiệu suất cao, khả năng thay đổi tốc độ linh hoạt với bộ chuyển đề SHIMANO SORA cùng với tính năng an toàn tối đa từ hệ thống phanh đĩa cơ hợp kim nhôm của GIANT.
Khung xe GIANT ALUXX được sản xuất với chất lượng khung hợp kim nhôm tốt nhất dành cho dòng xe đạp đường trường. Với tỷ lệ hiệu suất sức mạnh tốt nhất trên trọng lượng xe nhẹ nhất, SCR D luôn đem lại trải nghiệm đạp xe mượt mà, mạnh mẽ ở tốc độ cao.
Bộ chuyển động SHIMANO SORA 18S chất lượng cao, là sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất khi đạp xe và cảm giác của người đạp xe. Phần lớn người sử dụng dù là mới, bán chuyên hay chuyên nghiệp cho rằng hệ thống chuyển động SHIMANO rất tiện lợi khi sử dụng và đem lại hiệu quả cao nhất cho chiếc xe.
So với phanh vành, phanh đĩa cơ đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về an toàn khi phải đối mặt với các địa hình phức tạp, hoặc thời tiết mưa ướt trơn trượt. Với một chiếc xe đạp đường trường thì hiệu suất phanh là cực kì quan trọng, không chỉ giúp người đạp xe tránh được rủi ro khi xuống dốc hay phanh gấp, phanh đĩa cơ còn bền hơn, dễ dàng hơn khi bảo trì và bảo dưỡng.
Phần đầu độ cứng ưu việt, thiết kế hệ thống lái với ống hình nón với bộ bát phốt 1-1/8 đen 1-1/4, nâng cao tốc độ điều khiển đầu xe. Để người đạp xe có thể đi được xa hơn, điều khiển dễ hơn trên mọi cung đường.
Với thiết kế cột yên D-Fuse được cấp bằng sáng chế giúp người dùng tạo tư thế có thể tối ưu lực chuyển động khi đạp xe so với cọc yên thông thường. Với chất liệu hợp kim nhôm trọng lượng nhẹ, giảm chấn giúp người đạp xe an toàn hơn khi đạp xe ở tốc độ cao.

CÔNG NGHỆ VÀ TÍNH NĂNG MỚI

 DÒNG XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG SCR

SCR 2 (Xem Chi Tiết)
SCR 2 (Xem Chi Tiết)

—————————————————————————————


👉 Kết Nối Cùng GIANT

Websitehttps://www.giantvietnam.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/giantvietthang837bachdang