SOBRERO DÀNH CHIẾN THẮNG TẠI VÒNG THI ĐẤU CUỐI CÙNG CỦA GIẢI ĐUA GIRO D’ITALIA !

Matteo Sobrero – tay đua xe đạp thể thao chuyên nghiệp đã dành vị trí quán quân chung cuộc giải đua Giro d’Italia cho đội tuyển Team BikeExchange – Jayco. Chiến thắng tại vòng thi đấu Verona đã thêm vào bộ sưu tập thành tích của đội sau 105 kì thi đấu được tổ chức. Chiến thắng tại giải đấu lớn nhất được tổ chức tại Ý đã đem về cho Matteo Sobrero bước đà vững chắc cho những giải đấu sắp tới.

Tay đua người Ý đã hoàn thành vòng đấu tại Verona có chiều dài 17.4km với tổng thời gian 22 phút 24 giây. Là đại diện của đất nước Ý, Sobrero đem trên mình màu cờ sắc áo của quốc gia với chiếc mũ bảo hiểm được thương hiệu GIANT thiết kế đặc biệt – Giant Rivet TT Helmet. Các vận động viên tham gia giải đua đã thi đấu hết mình, và Sobrero đã minh chứng được sức mạnh của một tay đua “hạt giống” với chặng leo dốc tại Torricella Massimiliana, và chặng nước rút 5km tới vạch đích.

“Cảm giác thật tuyệt vời” – Sobrero chia sẻ cảm giác sau giải đấu. “Mục tiêu chính của vòng đấu lần này là tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt kết quả tốt nhất tại chặng đua leo dốc và tin tưởng chiếc xe GIANT TRINITY ADV PRO sẽ đem lại cho các tay đua của Team BikeExchange – Jayco lợi thế mạnh mẽ về tốc độ. Đội chúng tôi đã luyện tập chăm chỉ trong cả mùa đông năm ngoái, và được hỗ trợ rất nhiều từ thương hiệu GIANT. Và đây là kết quả, mọi sự nỗ lực đều đã được đến đáp với những chiến thắng liên tiếp của Team BikeExchange – Jayco”

Chiến thắng của đội tuyển Team BikeExchange – Jayco bao gồm chiến thắng của Sobrero tại chặng đấu này, chiến thắng của Brit ở chặng 14 tại Turin, và chiến thắng ở chặng 17 của Simon Yates sau chấn thương ở đầu gối.

Kết thúc WorldTour với các chiến thắng của Team BIkeExchange – Jayco ở các vòng đấu, giám đốc thể thao Matt White cho rằng: “Chúng tôi đến với giải đấu với tham vọng to lớn dành chức vô địch tại Giro, sau chấn thương của Simon và vắng mặt tại những vòng đấu quan trọng. Chúng tôi đã phải thay đổi chiến thuật để dành chiến thắng ở những vòng đấu tiếp theo.

Sobrero sử dụng chiếc GIANT TRINITY ADV PRO với hệ thống vành CADEX hiện đại tại chặng đua Verona, Ý.

👉 Xem thêm về dòng xe GIANT TRINITY tại đây: (Xem Chi Tiết)