TẬP ĐOÀN GIANT KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP

Tập đoàn Giant kỷ niệm 50 năm thành lập, tập hợp các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp Toàn cầu và Ngành Công nghiệp xe đạp Đài Loan để hoạch định một tương lai bền vững.

Tập đoàn GIANT kỷ niệm 50 năm thành lập với một loạt các sự kiện được tổ chức tại trụ sở Tập đoàn ở Công viên Khoa học Trung tâm Đài Loan (27/10/2022). Hàng trăm thành viên có ảnh hưởng trong ngành Công nghiệp xe đạp đã tụ họp về  đây để thảo luận về các giải pháp phát triển bền vững trong ngành xe đạp và đạt được sự đồng thuận về định hướng tương lai của ngành.

Trong phiên họp buổi sáng của Diễn đàn thượng đỉnh “Mở rộng hơn – Bền vững trong tương lai” các diễn giải và kế hoạch hành động cho các vấn đề bền vững đã được chia sẻ.

Tại buổi “Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Tập đoàn Giant” chiều qua, Chủ tịch Bonnie Tu đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các đối tác vì những đóng góp của họ trong việc xây dựng ngành công nghiệp xe đạp của Đài Loan trở thành một Công ty hàng đầu Thế giới. Giám đốc điều hành Young Liu kêu gọi các đối tác trong ngành hợp tác với nhau trên tầm nhìn bền vững “Đạp xe vì một tương lai tốt đẹp hơn” và tạo ra những thành công mới cho Đài Loan.

“Diễn đàn thượng đỉnh về tương lai bền vững – Get Greater” được tổ chức bởi Giant Group và liên minh đi xe đạp vì sự bền vững (BAS). Trong bài phát biểu quan trọng, Malin Pettersson-Beckema, Giám đốc của Inter IKEA Group đã chia sẻ các thực tiễn về giá trị bền vững của IKEA với những quan điểm mới từ bên ngoài ngành xe đạp. Trong cuộc trò chuyện của hội nghị thượng đỉnh lần này, đáng chú ý nhất là các khách mời quan trọng đến từ ngành công nghiệp xe đạp, bao gồm Chủ tịch Taizo Shimano của Shimano Inc., Chủ tịch John Burke của Trek Bicycle, Giám đốc điều hành Beat Zaugg của Scott Sports và Bonnie Tu, Chủ tịch của Giant Group. Tập trung vào chủ đề “Dẫn dắt ngành công nghiệp xe đạp đến một cột mốc mới”, các cuộc thảo luận xoay quanh chủ đề cách các thương hiệu xe đạp đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng về các vấn đề bền vững và cách thực hiện quản lý chuỗi cung ứng bền vững.

Để trả lời cho chủ đề “Thúc đẩy tương lai, tính bền vững của ngành công nghiệp xe đạp”, Robert Wu – Chủ tịch KMC International, Alex YM Peng – Phó Chủ tịch Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp, Bob Chen – Tổng Giám đốc SRAM Châu Á, và Young Liu – Giám đốc điều hành của Tập đoàn Giant, tất cả đều khám phá những thách thức và cơ hội của việc phát thải carbon bằng không. Họ cũng thảo luận về phản ứng và động lực của ngành công nghiệp xe đạp, học hỏi lẫn nhau thông qua trao đổi kinh nghiệm.

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Tập đoàn GIANT, Chủ tịch của Giant Group, đã có một bài phát biểu đầy xúc động trước hàng trăm vị khách danh dự tại buổi lễ.

“Hơn nửa thế kỷ qua, Giant Group luôn tuân thủ tinh thần ‘Raise the Bar’, từng bước đổi mới và không ngừng cải tiến. Cảm ơn tất cả các đối tác và tất cả các đồng nghiệp đã nỗ lực hết mình và phát triển, giúp Giant Group có thể phát triển đến quy mô như ngày hôm nay! Xin cảm ơn tất cả từ tận đáy lòng của chúng tôi.”

Các vị khách danh dự tại lễ kỷ niệm đã nhắc lại một số cột mốc quan trọng “Only One” của Giant Group trong suốt 50 năm qua. Ngay sau đó, Tony Lo, cựu CEO của Giant Group, đã phát biểu. Ông đã mời người sáng lập King Liu , Chủ tịch Bonnie Tu và Giám đốc điều hành Young Liu lên sân khấu dự lễ cắt bánh, chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 của Giant Group.

Sân khấu cũng trưng bày những bức tranh về chiếc xe đạp mơ ước của các bé là con của nhân viên Tập đoàn Giant trên Toàn cầu, minh họa cho lời hứa thực hiện những mong muốn và ước mơ của trẻ em, đồng thời phấn đấu tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Điểm nổi bật của buổi lễ là Giám đốc điều hành Tập đoàn Giant Young Liu đã lên sân khấu để công bố chiến lược ESG trong tương lai của Tập đoàn “Đạp xe vì một tương lai tốt đẹp hơn”, bao gồm ba khía cạnh: Đổi mới một tương lai phát triển, chuyển đổi để lưu thông và vận động vì DEI . Đổi mới tương lai và cố gắng thúc đẩy tính di chuyển sinh thái, sản xuất xanh và chuỗi cung ứng bền vững, cùng với việc ủng hộ các hoạt động vì môi trường. Transforming for Circularity nhằm mục đích thúc đẩy đi xe đạp như một dịch vụ, thiết kế sản phẩm bền vững, sản xuất chuỗi sản phẩm khép kính và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Vận động cho DEI xác định chính xác việc trao quyền cho phụ nữ, bình đẳng tại nơi làm việc, quan hệ đối tác tích cực và vận động xã hội.

Young Liu – CEO của Giant Group cho biết: “Bước vào 50 năm tới, Giant Group lấy phát triển bền vững làm trách nhiệm của mình. Chỉ có một Trái đất. Tạo ra một tương lai bền vững là trách nhiệm chung của bạn và tôi. Hãy cùng chúng tôi nỗ lực!”

Buổi lễ ra mắt Ride to the Future được tổ chức như một phần kết, Tổng Giám đốc từ các Công ty bán hàng Giant trên Toàn thế giới đã được mời ra mắt quả cầu hy vọng, thông báo về quãng đường đạp xe và số lượng cây mà nhân viên Giant trên khắp thế giới trồng.

Giám đốc điều hành Young Liu nói rằng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập ngày hôm nay dựa trên khái niệm về tính bền vững và giảm thiểu lượng khí thải carbon. Thông qua quãng đường đi xe đạp tích lũy được của các nhân viên và các sự kiện trồng cây, Tập đoàn Giant đã thực hiện trồng cây theo tên của từng vị khách danh dự đã đến tham dự buổi lễ.

Trước đó, Giant Group đã bắt đầu với tôn chỉ “Get Greater” và đã tổ chức một loạt sự kiện vào đầu năm nay để thể hiện quyết tâm xây dựng một tương lai bền vững. Trước ngày Xe đạp Thế giới vào ngày 3 tháng 6 năm nay, Tập đoàn Giant đã mời hơn 30 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp xe đạp, tổ chức một cuộc họp chuẩn bị cho “Liên minh xe đạp vì sự bền vững (BAS), nhằm tạo ra một nền tảng dành riêng cho ngành và khởi xướng tính bền vững của ESG trong ngành công nghiệp xe đạp. Sau đó, vào ngày 6 tháng 10, Tập đoàn Giant đã ký biên bản ghi nhớ về việc xây dựng các khu vực rừng, với sự hợp tác của cục phòng cháy chữa cháy, chính quyền thành phố Đài Trung và Hiệp hội trồng rừng Đài Loan, kế hoạch là hành động để bảo tồn môi trường và bảo vệ cao nguyên Dadu và núi Tieh-Chen ở Đài Trung, nơi Tập đoàn Giant đặt trụ sở.

Giant Group cũng thúc đẩy “Hành động sinh thái bền vững” xây dựng sự đồng thuận giữa các nhân viên và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. “Sự kiện ngày nhân viên của G ‘Day” được tổ chức vào ngày 21 tháng 10 do Chủ tịch Bonnie Tu và Giám đốc điều hành Young Liu dẫn đầu, tất cả nhân viên của Giant Đài Loan đã đi xe đạp đến Công viên Metropolitan để cấy cây non và làm vườn hoa huệ Đài Loan. Bằng cách này, Tập đoàn Giant góp phần bảo vệ môi trường toàn cầu đồng thời thúc đẩy Văn hóa đi xe đạp.