TEAM BIKEEXCHANGE-JAYCO | MATTHEWS VỚI MỤC TIÊU CHIẾN THẮNG TẠI GIẢI TOUR DE SUISSE

Michael Matthews trở lại với đường đua khi Team BikeExchange-Jayco tiếp tục săn tìm chiến thắng tại giải Tour de Suisse.

Vận động viên người Úc sẽ tham gia cùng đồng hương Damien Howson – vận động viên mới tham gia giải Giro d’Italia, với hỗ trợ chính là Dion Smith trong những pha bứt tốc nhanh chóng cùng với vận động viên Cameron Meyer giàu kinh nghiệm.

Các vận động viên đạp xe leo núi là Tanel Kangert và Jan Maas đã hoàn thành danh sách bảy chặng đua trong tám ngày tham gia giải đấu.

Phiên bản năm 2022 của cuộc đua có một số chặng đường trường bứt tốc, sau đó là hai chặng vượt dốc và địa hình núi cao trước khi cuộc đua tiến tới một chặng đo thời gian trên địa hình đường bằng phẳng tại Vaduz.

Đội hình của Team BikeExchange-Jayco bao gồm:
Jack Bauer (NZL)
Damien Howson (AUS)
Tanel Kangert (EST)
Jan Maas (NED)
Michael Matthews (AUS)
Cameron Meyer (AUS)
Dion Smith (NZL)

Michael Matthews:
“Tôi mong đợi Tour de Suisse, đó luôn là một giải đua thú vị với các vận động viên chuyên nghiệp. Đây là một cuộc đua phù hợp với điểm mạnh của tôi với nhiều chặng địa hình leo ​​núi và thường sẽ có rất nhiều người bị bỏ lại trước khi tới chặng cuối cùng.

Tôi đã luyện tập và chuẩn bị kỹ càng cho giải đấu và tôi nghĩ rằng đây cũng là một cơ hội tốt để tiếp tục luyện tập thể trạng trước giải đua Tour de France. Chúng tôi đặt mục tiêu đưa một đội bao gồm các vận động viên đến Thụy Sĩ để thi đấu và hướng tới một số kết quả rất đáng mong đợi”.


Mathew Hayman – Giám đốc thể thao cho biết:
“Như mọi khi, Tour de Suisse mang đến cho chúng tôi một khóa học đầy thử thách. Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đang đối mặt với thử thách cùng Michael Matthews nhằm giành chiến thắng tại giải đấu. Damien Howson là người tham gia sau trong cuộc đua này sau khi kết thúc giải Giro d’Italia với tình trạng thể lực tốt và sự ăn ý của một đồng đội, anh ấy sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho Michael với điểm mạnh có thể đua các chặng đường dài trên địa hình đồi núi.

Với nhiều tay đua và đội đua vừa kết thúc giải Giro d’Italia và đang chuẩn bị cho giải Tour de France, mức độ cạnh tranh trong thời điểm này luôn ở mức rất cao. Chúng tôi rất mong chờ điều đó.”