TEAM BIKEEXCHANGE – JAYCO | SIMON YATES GIÀNH CHIẾN THẮNG THỨ HAI TẠI GIRO D’ITALIA

Team BikeExchange-Jayco, vận động viên người Anh – Simon Yates đã giành chiến thắng thứ hai tại giải đua Giro d’Italia với màn chạy nước rút gay cấn vào cuối chặng 14 ở Turin. Là một ngày kỉ niệm đáng nhớ với toàn đội, khi trong cùng ngày, vận động viên Dylan Groenewegen cũng giành chức vô địch tại giải Veenendaal-Veenendall Classic tại đất nước Hà Lan.

Team BikeExchange-Jayco giành chiến thắng tại giải Giro d’Italia.

Đồng hành cùng tay đua người Anh – Simon Yates, là chiếc TCR Advanced SL phiên bản đặc biệt giành cho Team BikeExchange-Jayco với hệ thống lốp xe CADEX mới nhất. Chặng đua tại giải đấu dài 147km với 5 chặng leo núi khác nhau được các tay đua luôn phiên thay đổi xếp hạng tại từng chặng. Tuy nhiên, đội tuyển đã đưa Yates vào thi đấu tại những chặng cuối cùng. Tay đua 29 tuổi người Anh nói: “Chúng tôi đã thử các cách để tạo cách biệt ngay từ các chặng đầu tiên, tuy nhiên một vài chiến thuật cần phải thay đổi, và chúng tôi đã giành chiến thắng ở những chặng cuối của giải đua”

Đây là chiến thắng thứ hai tại giải Giro 2022 của Yates, sau khi vượt qua vòng đấu thứ nhất. Tham gia thi đấu với tinh thần cao nhất, nhưng tai nạn trong tuần đầu thi đấu đã khiến tay đua gặp khó khăn trong các vòng đấu tiếp theo. Giám đốc thể thao Matt White phát biểu: ” Đây là bước ngoặt lớn đối với toàn đội tuyển. Mọi thứ diễn ra có phần không như kế hoạch ban đầu, tuy nhiên, Team BikeExchange-Jayco đã thể hiện tinh thần đoàn kết và xoay chuyển tình thế một cách khéo léo. Cả đội đã có một giải đấu rất ấn tượng và đáng nhớ giành cho người hâm mộ.”

TEAM BIKEEXCHANGE – JAYCO TẠI GIẢI ĐẤU GIRO D’ITALIA

Chiếc TCR Advanced SL phiên bản đặc biệt giành cho Team BikeExchange-Jayco với hệ thống lốp xe CADEX mới nhất.
Đội tuyển Team BikeExchange tại vòng hai giải đấu Giro D’Italia.
Đội tuyển Team BikeExchange tại vòng hai giải đấu Giro D’Italia.
Đội tuyển Team BikeExchange tại vòng hai giải đấu Giro D’Italia.