TÌM HIỂU VỀ CÁC DÒNG XE ĐẠP ĐUA ĐƯỜNG TRƯỜNG THƯƠNG HIỆU GIANT

Hãy lựa chọn một chiếc xe phù hợp với mục đích sử dụng.

XE ĐẠP ĐUA ĐƯỜNG TRƯỜNG là tên gọi dành cho dòng xe đạp thể thao mạnh mẽ về tốc độ. Với ưu điểm có thể bứt tốc nhanh trong thời gian ngắn, đồng thời duy trì hiệu suất tốc độ cao trong khi đạp đường dài. Áp dụng thuật toán đo đạc từ công nghệ CFD (Computational Fluid Dynamics), thương hiệu GIANT đã nghiên cứu và phát triển dòng xe đạp đua đường trường đạt hiệu quả cao nhất về lực gió, lực quán tính ma sát…

Các sản phẩm mang thương hiệu GIANT đã “đồng hành” cùng nhiều vận động viên chuyên nghiệp của đội tuyển CCC Team WorldTour và Bike Exchange-Jayco giành chiến thắng tại nhiều giải đua xe đạp lớn nhất trên thế giới.  Hãy cùng mình tìm hiểu những dòng xe đạp đua đường trường mới nhất của thương hiệu GIANT, và đâu là mẫu xe phù hợp nhất dành cho bạn:

——————————————————————————————–

TRINITY nghĩa là “Tam vị nhất thể” – tượng trưng cho thể thức 3 môn thể thao phối hợp tại những giải đấu IRONMAN. TRINITY còn tượng trưng cho các yếu tổ quan trọng nhất của một chiếc xe đạp là không khí động lực học, trọng lượng, độ cứng.

TRINITY (xe đua tính giờ, xe đạp đua 3 môn phối hợp)

Thuộc dòng xe đạp đua đường trường được sử dụng trong các giải đấu IRONMAN, với nhiều ưu điểm tốc độ vượt trội, thiết kế khí động lực học hiện đại, hệ thống chuyển động cấu hình cao, là mẫu xe đặc biệt dành cho những vận động viên thi đấu chuyên nghiệp ở những giải đấu lớn nhất được tổ chức. Mẫu xe đua đường trường tính giờ TRINITY được trang bị bộ khung làm từ Carbon dựa trên công nghệ Advanced-Grade Composite, làm trọng lượng xe giảm xuống một cách đáng kể, giúp cải thiện thời gian đua.

Xem chi tiết các mẫu xe TRINITY (tại đây)

——————————————————————————————–

PROPEL được dịch từ tiếng anh với ý nghĩa là sự thúc đẩy, sự đẩy mạnh. Tượng trưng cho công nghệ không khí động lực học, giúp người đạp xe có thể bứt tốc dễ dàng, không ngừng đột phá.
Độ chênh lệch thời gian (giây) / quãng đường 40km

PROPEL (xe đạp đua, đường trường khí động lực học)

PROPEL là mẫu xe đạp đua, xe đạp đường trường cao cấp thương hiệu GIANT đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Công nghệ Giant’s AeroSystem Shaping đem lại cho khung xe hình dạng elip cắt ngắn; điều này tạo cho chiếc xe đạt hiệu quả cao nhất về lực gió; lực quán tính ma sát; được tối ưu hóa để giảm lực cản.

Xem chi tiết các mẫu xe PROPEL (tại đây)

——————————————————————————————–

DEFY được lấy ý tưởng từ sự phản kháng, không khuất phục. Thiết kế xe có sự khác biệt so với các mẫu xe đạp đua đường trường, được tối ưu hóa chức năng có thể di chuyển trên đa dạng các cung đường khác nhau cũng như đa

DEFY (xe đạp đua, đường hỗn hợp, sỏi nhỏ)

DEFY là sự lựa chọn chất lượng cho những chuyến đi dài, đáp ứng với nhu cầu khả năng xử lý tốt các tuyến đường mạo hiểm. Được trang bị và tích hợp giữa phanh đĩa và lốp xe có đường kính lớn giúp người đạp xe có thể kiểm soát tốt hơn trên những con đường gồ ghề. Công nghệ D-Fuse tích hợp giúp giảm chấn cho xe trên đường, mang đến trải nghiệm đạp xe êm ái hơn, thú vị hơn và giảm thiểu mệt mỏi. Đây là một trong những chiếc xe all-rounder đích thực cho những tay lái có khao khát được phiêu lưu.

Xem chi tiết các mẫu xe DEFY (tại đây)

——————————————————————————————–

TCR là Total Compact Road, dòng xe Road khung được chế tác gọn nhất có thể.

TCR (xe đạp đua, leo dốc)

Được thương hiệu GIANT nghiên cứu và sản xuất từ năm 1997 với khung xe có hình tam giác thuôn ngược về phía sau tinh tế, cung cấp độ cứng vượt trội, tối ưu tính năng khí động lực học, dễ dàng điều khiển và trọng lượng nhẹ vượt trội. TCR là dòng xe đạp đua đường tường mạnh mẽ về khả năng leo dốc, thiết kế không khí động lực học mạnh hơn, đưa bạn lên một tầm cao mới, phanh đĩa dầu đảm bảo an toàn khi đi trời nắng hoặc mưa, phuộc độ cứng cao đảm bảo an toàn khi đổ dốc hoặc rẽ.

Xem chi tiết các mẫu xe TCR (tại đây)