XE ĐẠP CROSS/GRAVEL – DÒNG XE KẾT HỢP GIỮA THỂ THAO ĐƯỜNG PHỐ VÀ DU LỊCH ĐƯỜNG DÀI

KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI TRÊN NHỮNG CUNG ĐƯỜNG NHỰA BẰNG PHẲNG, XE ĐẠP CROSS/GRAVEL SẼ ĐƯA BẠN KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP CỦA THIÊN NHIÊN NÚI RỪNG HÙNG VĨ !

Hãy cùng mình tìm hiểu về một trong những dòng xe đạp thể thao đang rất được ưa chuộng hiện nay – XE ĐẠP CROSS/GRAVEL

Hiện nay, trào lưu sử dụng xe đạp thể thao đang phát triển không chỉ vì nó là “công thức” giúp giảm ùn tắc giao thông, tiết kiệm chi phí và lượng khí thải trực tiếp vào môi trường, mà còn là phương thức dễ dàng giúp bạn chủ động trong thời gian khi di chuyển tại những thành phố đông đúc. Ngoài những lợi ích kể trên, đạp xe còn là một bộ môn thể thao cộng đồng cũng như mang lại một số lợi ích xã hội và phát triển vòng tròn xã hội của bạn. Các chuyến đi hàng tuần theo hội nhóm, đội nhóm, câu lạc bộ là cơ hội để bạn có thể mở rộng và kết nối với những người có cùng sở thích và đam mê. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy những lời khuyên hữu ích về việc luyện tập hiệu quả cũng như cách bảo dưỡng, chăm sóc xe tốt nhất.

Với một thế giới nơi mà mọi thứ đang thay đổi hằng ngày và cuộc sống trở nên bận rộn hơn. Tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam với 3/4 diện tích là đồi núi với nhiều cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và hùng vĩ. Đạp xe không còn chỉ là một trong những bộ môn thể thao mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe mà còn là “hành trình” khám phá và trải nghiệm những cung đường mới. Được nghiên cứu và phát triển dành cho mục đích đạp xe du lịch kết hợp với hoạt động ngoài trời như cắm trại, yoga, leo núi…dòng XE ĐẠP CROSS/GRAVEL từ thương hiệu GIANT được chế tác đặc biệt để đem lại trải nghiệm đạp xe tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng.

XE ĐẠP CROSS/GRAVEL được trang bị bộ khung với thiết kế gióng dưới thấp với kích thước cọc yên dài hơn để gia tăng độ ổn định, chắc chắn và giảm chấn hiệu quả trên địa hình gồ ghề và các cung đường sỏi đá, bùn đất, mưa trơn trượt…Hệ thống lái mạnh mẽ với ghi đông tay lái có thể mở rộng đem lại cho người sử dụng khả năng thay đổi tư thế lái đa dạng, tránh mệt mỏi khi di chuyển trên những cung đường dài. Ngoài ra, XE ĐẠP CROSS/GRAVEL là một trong số ít những dòng xe được thiết kế có điểm chờ lắp phụ kiện trên khung xe để đáp ứng nhu cầu trang bị đầy đủ và an toàn nhất cho người đạp xe đường dài. Các linh kiện cần thiết như chắn bùn, baga chở đồ, đèn đi đêm… với nhiều tính năng tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp cho cả người mới đạp xe cũng như người có nhu cầu nâng cấp chiếc xe.
Từ giám đốc điều hành khách sạn năm sao ở Hong Kong trở thành vận động viên ba môn phối hợp và là giám đốc tổ chức sự kiện của nhiều giải đấu thể thao quốc tế tại hơn 30 quốc gia. Thành viên đồng sáng lập Dirty Formosa, Kent cho biết: “Tôi muốn nhiều người biết đến sự lãng mạn tự do khi vượt qua ranh giới những con đường bằng phẳng, không còn bị rằng buộc bởi những cung đường quen thuộc, để tiến tới những ngọn núi, khu rừng và thung lũng tráng lệ”

Nếu bạn đang tìm cho mình một phương thức di chuyển để rời khỏi những khuôn mẫu của cuộc sống hằng này, muốn bứt phá và thử một điều gì đó mới mẻ. XE ĐẠP CROSS/GRAVEL là câu trả lời dành cho bạn

TÌM HIỂU THÊM CÁC CÁC MẪU XE ĐẠP CROSS/GRAVEL MỚI NHẤT

👉 KẾT NỐI CÙNG GIANT

Facebookhttps://www.facebook.com/giantvietthang837bachdang

Youtubehttps://bit.ly/GIANT_VIET_THANG

CLB GIANT VIỆT NAM: https://bit.ly/CLB_GIANT_Vietnam_Group