XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT XTC – AN TOÀN HAY MẠO HIỂM ?

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT XTC là thiết kế dành riêng cho những người ưa thích sự mạo hiểm và tốc độ; với chất liệu khung carbon siêu nhẹ, khỏe khoắn; tối ưu hóa sự hiệu quả cho người đạp xe, hứa hẹn sẽ “càn quét” bất kể những cung đường địa hình gồ ghề, sỏi đá nhất…

Bộ chuyển động linh hoạt, đạt hiệu suất tối ưu với công nghệ dàn lực; người lái dễ dàng điều khiển, đạp xe nhẹ hơn, an tâm hơn khi đạp địa hình dốc đứng, hoặc thời tiết trơn trượt. Với bánh xe size lớn, bản rộng, từng vạch nhánh trên lốp xe được GIANT nghiên cứu; và thiết kế đặc biệt, gia tăng độ bám trên cả địa hình đường trường và địa hình đồi núi.

Hệ thống cân bằng được chế tác công phu, phuộc trước hành trình 100mm sản xuất dành riêng tương ứng với từng kích thước size cho người dùng. Sự đa dạng về kích thước xe; đem lại sự lựa chọn phù hợp hơn nếu bạn có chiều cao khiêm tốn hay muốn thử thách bản thân với chiếc xe mạnh mẽ, cỡ lớn. Yên xe được thiết kế ngang tay cầm giúp người đạp xe làm chủ tốc độ, tạo tư thế ngồi tối ưu lực khi lên dốc và an toàn khi xuống dốc. 

XTC là dòng XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT chế tác đặc biệt, không chỉ là người  “bạn đồng hành” lí tưởng cho chuyến đi touring cuối tuần địa hình đường trường, đồng bằng hay đồi núi; mà còn là phương tiện di chuyển lí tưởng cho học sinh, sinh viên, người đi làm… trong thành phố náo nhiệt.

XTC ADVANCED 29
——————————————————

Được chế tác thủ công từ những người thợ lành nghề nhất; chất liệu khung Advanced-Grade Composite xe với trọng lượng nhẹ, tối đa khả năng linh hoạt. Dòng xe XTC ADVANCED 29 đáp ứng được những yêu cầu “khó nhằn” nhất từ những tay lái địa hình, leo dốc, tăng tốc ngắn hay đường trường sỏi đá.

👉XEM THÊM CHI TIẾT

Phiên Bản 1: XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT XTC ADV 29 1

Phiên Bản 2:  XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT XTC ADV 29 2

 

XTC ADVANCED 27.5

——————————————————

Là dòng xe địa hình được GIANT đầu tư nghiên cứu và thiết kế giúp chống trượt; gia tăng độ bám trên cả địa hình đường trường và địa hình đồi núi. Tay Lái Ghi Đông ngang giúp người lái dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Bánh Xe size lớn, bản rộng, Phuộc giảm chấn, hỗ trợ cân bằng lái cùng yên Ngồi êm ái. XTC ADVANCED 27.5 là dòng xe có thiết kế đồng bộ giúp người đạp xe thoải mái giúp người đạp xe làm chủ tốc độ; tạo tư thế ngồi tối ưu lực khi lên dốc và an toàn khi xuống dốc.

👉XEM THÊM CHI TIẾT

Phiên Bản 1: XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT XTC ADV 1 27.5

Phiên Bản 2:  XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT XTC ADV 2 27.5

Phiên Bản 3:  XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT XTC ADV 3 27.5

 

XTC SLR

——————————————————

Những năm gần đây, ngày càng nhiều người tham gia đạp xe như là là hoạt động hữu hiệu để cân bằng giữa công việc và cuộc sống; giúp bạn chủ động hơn trong việc đi lại kết hợp luyện tập thể thao. XTC SLR là dòng xe đạp địa hình có thiết kế mạnh mẽ, độ bền cao đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Dành riêng cho những người ưa thích sự mạo hiểm và tốc độ, chất liệu khung Carbon siêu nhẹ trọng, khỏe khoắn, giúp người lái tối đa trên mọi cung đường dù bất kể thời tiết nào

👉XEM THÊM CHI TIẾT

Phiên Bản 1: XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT XTC SLR 3 27.5

Phiên Bản 2:  XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT XTC SLR S

Phiên Bản 3:  XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT XTC SLR 2

 

XTC 800 – XTC 800 PLUS

——————————————————

Đạp xe không chỉ đem lại sức khỏe thể chất mà còn nâng cao sức khỏe tinh thần. Xu hướng đạp xe thể thao tại Việt Nam đang dần trở nên phổ biến cũng như các bộ môn thể thao khác. XTC 800 và XTC 800 PLUS là dòng xe đạp địa hình được thương hiệu GIANT chế tác đặc biệt; không chỉ là người “bạn đồng hành” lí tưởng cho chuyến đi touring cuối tuần; địa hình đường trường, đồng bằng hay đồi núi; mà còn là phương tiện di chuyển lí tưởng cho học sinh, sinh viên, người đi làm… trong thành phố náo nhiệt.

👉XEM THÊM CHI TIẾT

Phiên Bản 1: XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2022 XTC 800

Phiên Bản 2:  XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2021 XTC 820

Phiên Bản 3:  XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2021 XTC 800 PLUS

 

DÒNG XE ĐỊA HÌNH GIANT – ATX

——————————————————

Từ đường phố cho đến đa dạng địa hình đường trường hay đồi núi. Thiết kế phù hợp với nhu cầu kết hợp thể thao năng động và phương tiện di chuyển tiện lợi. XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT– ATX đang trở thành xu hướng xe đạp được người Việt Nam yêu thích. Khung xe hợp kim nhôm ALUXX trọng lượng nhẹ; và tay lái ngang đặc trưng của dòng xe đạp địa hình trước đây. Nhưng, với dòng xe đạp địa hình giant nhập khẩu; được nâng cấp thêm bộ chuyển đề, phuộc ổn định và phanh đĩa. ATX đã và đang trở thành một trong những dòng xe địa hình được săn đón nhiều nhất tại Việt Nam trong năm nay.

Công Nghệ khung hợp kim nhôm ALLUXX GIANT ATX hỗ trợ thăng bằng, giảm chấn khi di chuyển.Trang bị Hệ Thống Bánh Xe kích cỡ 27.5 tăng khả năng chuyển động linh hoạt trên mọi địa hình.

👉 XEM THÊM CHI TIẾT

Xe Đạp Địa Hình GIANT Nhập Khẩu – ATXTẠI ĐÂY

Phiên Bản 2020: XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT ATX 2020

Phiên Bản 2021: XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT ATX 2021

Phiên Bản Đặc Biệt: XE TRỢ LỰC ĐIỆN GIANT ATX 1 E+

 

👉 Kết Nối Cùng GIANT

Websitehttps://www.giantvietnam.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/giantvietthang837bachdang

Youtubehttps://bit.ly/GIANT_VIET_THANG