XE ĐẠP ĐUA ĐƯỜNG TRƯỜNG – ĐÂU LÀ SỰ LỰA CHỌN PHÙ HỢP ?

Tại Việt Nam, xu hướng đạp xe thể thao, xe đạp đường trường đang ngày càng phát triển. Không chỉ là phương diện di chuyển tiện lợi, đạp xe thể thao còn là bộ môn thi đấu được nhiều người quan tâm. Cho dù mục đích của bạn là luyện tập thể thao, thi đấu chuyên nghiệp hay mong muốn trải nghiệm một trong những chiếc xe tốt nhất trên thế giới. Dòng xe đạp đường trường thương hiệu GIANT sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn; đem lại nhiều hơn lợi thế cạnh tranh. Được thiết kế để phù hợp nhất với nhu cầu của người đạp xe trên từng cung đường với cấu hình được thiết kế khác nhau. Hãy khám phá ngay đâu là chiếc xe thích hợp để “đồng hành” cùng bạn nhé:

 

XE ĐẠP ĐUA ĐƯỜNG TRƯỜNG – TỐC ĐỘ
—————————————————————————————

Được thiết kế để tối ưu hiệu suất về tốc độ theo công nghệ AERO ROAD. Khung xe tạo thế ngồi khí động học (AeroSystem Shaping) ở góc nghiêng được nghiên cứu và phân tích cho kết quả CFD (Computational Fluid Dynamics) là đạt hiệu suất vượt trội về tốc độ so với các dòng xe cùng loại. Khung ADVANCED COMPOSITE cao cấp được tạo ra với quy trình độc quyền của thương hiệu GIANT. Đem lại cho chiếc xe trọng lượng siêu nhẹ, người đạp xe dễ dàng đạt được tốc độ mạnh mẽ trong thời gian ngắn và duy trì tốc độ cao trong thời gian dài.

CÁC DÒNG XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG – TỐC ĐỘ

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG PROPEL

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG ENVILIV

 

XE ĐẠP ĐUA ĐƯỜNG TRƯỜNG – LEO DỐC

—————————————————————————————

Được nghiên cứu để tối ưu cho người đạp xe khả năng leo dốc, vào cua và đổ đèo hiệu quả mà vẫn giữ được tốc độ. Chiếc xe luôn đạt hiệu suất cao nhất với bộ truyền động hiện đại cùng với hệ thống đùi đĩa nhỏ, líp to cùng nhiều tầng chuyển động cho người đạp xe sự lựa chọn thay đổi tốc độ linh hoạt trên từng địa hình khác nhau. Dòng xe đạp đường trường đi đường bẳng phẳng – leo dốc; được thiết kế khung thấp, trọng lượng nhẹ, ghi đông rộng gia tăng khả năng bứt tốc và điều khiển của người đạp xe.

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG – LEO DỐC

CÁC DÒNG XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG – LEO DỐC

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG TCR ADV / TCR SL / TCR SLR

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG LANGMA ADV / LANGMA SL

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG OCR

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG SCR

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG SPEEDER

 

XE ĐẠP ĐUA ĐƯỜNG TRƯỜNG – THỂ THAO HỖN HỢP

—————————————————————————————

Là sự kết hợp giữa hiệu quả tốc độ của một chiếc xe đạp đường trường với sự thoải mái khi đạp xe. Được thiết kế dành riêng cho nhu cầu di chuyển trong thành phố hay trên một chuyến du ngoạn. Chất lượng vượt trội trên từng chiếc lốp xe nâng cao sự an toàn, nhiều hơn tiết diện ma sát giúp chiếc xe được cân bằng hơn, an toàn hơn khi đạp xe ở tốc độ cao. Từ những cung đường địa hình; cung đường hỗn hợp; hay trên đường phố thì dòng xe đạp đường trường hỗn hợp với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng đều phù hợp với mọi nhu cầu của người đạp xe. Được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng; mà không mất đi hiệu suất về tốc độ hay sự mạnh mẽ của một chiếc xe đạp thể thao. Chiếc xe đạp đường trường hỗn hợp hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm đạp xe thoải mái nhất và an tâm nhất trên từng cung đường.

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG – THỂ THAO HỖN HỢP

 

CÁC DÒNG XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG – THỂ THAO HỖN HỢP

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG DEFY ADV

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG ANYROAD ADV