XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG THƯƠNG HIỆU GIANT – TCR

“Dẫn đầu chất lượng – Tối ưu hiệu quả – Công nghệ tân tiến”

—————————————————————————————–

Thương Hiệu GIANT tự hào là “chất xúc tác” cho sự đổi mới của dòng xe đạp đường trường cao cấp TCR cùng thiết kế TOTAL COMPACT ROAD (TCR). Tham gia cùng đội đua chuyên nghiệp ONCE vào năm 1990. Công nghệ GIANT COMPACT ROAD đã cách mạng hóa chức năng của những chiếc xe đạp đường trường với hiệu suất cao nhất. Không chỉ những chiếc xe đạp đua mà dòng xe đạp đường trường của GIANT đã nhiều lần minh chứng sự hiệu quả tại các giải đua lớn nhất trên thế giới từng được tổ chức. Do đó, từng chiếc xe đạp đường trường của GIANT không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng trên toàn cầu mà còn là khẳng định của sự tinh tế, kết hợp giữa công nghệ đổi mới và thiết kế sáng tạo.

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT – TCR

CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG
———————————————————

Compact Road vs Advanced Composite

Thiết kế khung xe TOTAL COMPACT ROAD tạo thành một hình tam giác thuôn ngược về sau, góp phần cho sự chắc chắn của chiếc xe, cứng cáp hơn, linh hoạt hơn, giúp người đạp xe dễ dàng đạt được tốc độ cao trong thời gian ngắn và duy trì tốc độ trong thời gian dài. Khung xe được chế tác từ chất liệu ADVANCED COMPOSITE chất lượng cao, trọng lượng nhẹ và độ cứng cần thiết và độ linh hoạt cho chiếc xe có thể đạt được hiệu suất cao nhất.

Mega Drive vs One Drive

Hệ thống lái MEGADRIVE mạnh mẽ với thiết kế riêng với tay lái thanh lớn; chắc chắn, đồng thời mang lại độ chính xác và sự linh hoạt cho phần đầu xe. Kĩ thuật ống xả hình chữ nhật hỗ trợ người dùng độ cứng cáp của tay lái và trải nghiệm đạp xe tốt hơn. Pô tăng phía trước thon hơn để tối ưu hóa chức năng; cùng với ống phuộc đem lại sự an toàn khi đạp xe với tốc độ cao.

RS Ready vs Power Core

Hệ Thống Chuyển Động và Khung Xe được thiết kế có điểm chờ lắp thêm bộ nhận diện và theo dõi chuyển động tự động cho xe. Với bộ Đùi Đĩa chế tác của POWERCORE, kích thước 86mm dành cho các dòng xe đua chuyên nghiêp. Hệ thống giữ xích trung tâm cung cấp độ cân bằng và ổn định cho cả hai bên chân đạp.

Variant Seatpost vs Tubeless System

Cọc Yên VARIANT SEATPOST dễ dàng thay đổi kích thước phù hợp với người đạp xe. An toàn, thoải mái, thiết kế thích ứng với khung xe đem lại hiệu quả tối ưu từ sự cân bằng trọng lượng người lái và trọng lượng xe. Lốp Xe TUBELESS SYSTEM mỏng, dẹt, giảm độ ma sát tối đa giúp xe đạt hiệu quả về tốc độ. Ít bị xịt lốp hơn, lực cản thấp hơn, đạp xe nhanh hơn, mượt mà hơn. Hệ thống lốp không săm GIANT giúp việc trải nghiệm trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT – TCR ADV

—————————————————————————————————-

Với cơ chế thích ứng trọng lượng, phiên bản nâng cấp của dòng xe TCR đã đem lại cho cộng đồng xe đạp thể thao một “làn gió” mới. TCR ADV được thiết kế để tối ưu hóa lực người lái khi lên dốc và giữ được vòng xoay ở tốc độ cao trơn tru khi đạp xe ở tốc độ cao. Công nghệ khí động lực học dành cho người dùng trên bộ khung chất liệu Carbon; được nâng cấp hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Mọi bộ phận, thiết bị, phụ kiện trên chiếc xe đều được nghiên cứu kĩ lưỡng và kiểm tra toàn diện trên nhiều góc độ bởi đội ngũ chuyên gia của GIANT. Đảm bảo từng chiếc xe luôn đạt chuẩn chất lượng của thương hiệu.

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT – TCR ADV


XEM THÊM

Phiên Bản: XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG 2022 TCR ADV 2

Phiên Bản: XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG 2022 TCR ADV SL 2 – KOM

Phiên Bản: XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG 2022 TCR ADV PRO 1 D

Phiên Bản: XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG 2022 TCR ADV PRO 2 D

Phiên Bản: XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG 2021 TCR ADV PRO 1

Phiên Bản: XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG 2021 TCR ADV 3

 

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT TCR SL / TCR SLR

—————————————————————————————————-

Hệ thống chuyển động trung tâm bao gồm bộ chuyển động; líp; đùi đĩa; phanh được sản xuất với chất liệu hợp kim. Đem lại cho người lái hiệu suất cao; dễ dàng thay đổi và điều chỉnh để thích ứng với từng phạm vi đường; và nhu cầu của người đạp xe. Là dòng xe mạnh về tốc độ với thời gian chạy dài đường trường với chất liệu khung nhôm siêu nhẹ. Dây cuốn và trục lắp trên tay lái tăng cường độ cứng; chống trơn và cải thiện khả năng xử lý tổng thể. Đồng thời khoảng cách khung và phuộc được bổ sung cho phép lốp có đường kính lớn hơn lên đến 32mm.

XEM THÊM

Phiên Bản: XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG 2021 TCR SL 2

Phiên Bản: XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG 2022 TCR SLR

 

—————

Lựa Chọn Chiếc Xe Phù Hợp Nhất Với Tiêu Chí Của Bạn tại đây

Các Dòng Xe Đạp Thể Thao Mới Nhất 2021-2022

GIANT – Xe Đạp Dành Cho Nam

LIV – Xe Đạp Dành Cho Nữ

MOMENTUM – Xe Đạp, Xe Điện Đường Phố

—————

👉 KẾT NỐI CÙNG GIANT

Facebookhttps://www.facebook.com/giantvietthang837bachdang

Youtubehttps://bit.ly/GIANT_VIET_THANG