XE TRỢ LỰC ĐIỆN – CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI

GIỚI THIỆU VỀ DÒNG XE TRỢ LỰC ĐIỆN ( Xem Chi Tiết)

CÔNG NGHỆ HCT (Hybrid Cycling Technology) được tích hợp trên một chiếc XE TRỢ LỰC ĐIỆN (E-BIKE) là một hệ thống kết hợp giữa năng lượng điện và lực đạp xe thông thường nhằm đem lại cho bạn một trải nghiệm đạp xe “thông minh” với tính năng trợ lực tích hợp, tuy nhiên không mất đi tính thể thao vốn có của chiếc xe đạp.

 


ĐỘNG CƠ SYNCDRIVE

Được áp dụng thuật toán công nghệ mới nhất (Smart Assist) để kết nối giữa năng lượng pin và người đạp xe để tạo nên trải nghiệm đạp xe thú vị nhất. Mô tơ SyncDrive sẽ tự động nhận diện lực và nhịp tại bàn đạp và truyền tới mô tơ. Động cơ sẽ hỗ trợ lực dựa trên sức mạnh đạp xe và chế độ mà người đạp xe lựa chọn. Công nghệ cảm biến tại bàn đạp hỗ trợ đem lại cho người dùng trải nghiệm đạp xe liền mạch hơn so với đạp xe thông thường. Mô tơ SyncDrive là công nghệ được thiết kế đặc biệt dành cho những cung đường đồi núi và địa hình gồ ghề, hiệu suất mô tơ có thể đạt tới 80Nm với thời gian hoạt động liên tục.

Công nghệ Smart Assist tích hợp trong mô tơ SyncDrive sẽ tự động giúp bạn thay đổi chế độ trợ lực phù hợp, vì vậy bạn có thể tận hưởng từng chuyến đi. Tương tự như hộp số tự động trong ô tô, Smart Assist cung cấp lực hỗ trợ thích hợp thông qua các cảm biến và thuật toán tiên tiến để xác định lượng điện năng tối ưu cho người sử dụng.

 


BỘ ĐIỀU KHIỂN RIDECONTROL

Bộ điều khiển chế độ trợ lực được tích hợp trực tiếp với tay nắm ghi đông để giúp người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi giữa các chế độ khi đạp xe. Hệ thống điều khiển RideControl hiển thị các dữ liệu hành trình quan trọng như tốc độ, lượng pin, GPS… và có thể kết nối với các ứng dụng khác để cài đặt cấu hình chiếc xe theo sở thích cá nhân.

Bộ Điều Khiển RideControl Ergo sẽ nâng cao trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới với các nút điều khiển được tối ưu hóa trên bố cục tay lái gọn gàng. Các nút bấm được thiết kế để có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết với thao tác bấm đơn giản nhất.
Các nút điều khiển được thiết kế chu đáo với màn hình LED hiển thị mức pin và 5 chế độ hỗ trợ (Power, Sport, Active, Basic và Eco). Màn hình RideDash Evo phiên bản mới được nâng cấp có thể hiển thị dữ liệu được cài đặt theo cá nhân người sử dụng.

 


PIN SẠC ENERGYPAK

Công nghệ sạc pin tiên tiến hiệu suất cao có thể sạc đầy 60% chỉ trong 90 phút, cung cấp và bổ sung lên đến 400% năng lượng cho xe. Dòng pin EnergyPak mới nhất do GIANT thiết kế có thể dễ dàng lắp đặt trên nhiều dòng xe trợ lực khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu từ đi trong thành phố cho tới những chuyển du lịch ngắn ngày.

Pin EnergyPak có kiểu dáng đẹp, hiện đại, thiết kế âm khung gióng dưới gọn gàng đem lại sự kết hợp hoàn hảo giữa xe điện và xe đạp với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, cho chiếc xe vẻ ngoài đơn giản, đẹp mắt với đường nét mượt mà.

 


CÁC DÒNG XE TRỢ LỰC XU HƯỚNG MỚI

FASTER E+ là mẫu xe đạp trợ lực điện thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ của xe điện và sự tinh tế đơn giản của chiếc xe đạp. Pin 250kW h được thiết kế tích hợp trong ống khung với 3 chế độ trợ lực : ECO, ACTIVE, POWER. (Xem Chi Tiết)
Năm tháng trôi qua, thời gian như một chiếc xe đạp lặng lẽ đi trên con đường của cuộc sống. EXPEDITION E+ là biểu tượng của một thế giới đầy sức sống, là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên. (Xem Chi Tiết)
ATX E+ là chiếc xe trợ lực đáp ứng đa dạng nhu cầu đi lại đa dạng từ du lịch tới di chuyển trong thành phố. Hệ thống pin ENERGYPAK được tích hợp phần giữa gióng xe giúp xe dễ dàng chuyển số linh hoạt, tốc độ tới 70km và đạt hiệu suất cap 36V 240W. (Xem Chi Tiết)
Mẫu xe đạp trợ lực đường phố thời trang phù hợp với người đi lại trong thành phố. LATTE E+ được thiết kế theo phong cách cổ điển, nét đẹp trong từng đường mềm mại. Được chế tác rất công phu và phối màu rất đẹp là nét đặc trưng của xe. (Xem Chi Tiết)
Xe đạp gấp EXPRESSWAY E+ có thể gấp gọn tiện lợi, nhanh chóng, phù hợp với người đi lại trong thành phố. Khung xe hợp kim nhôm trọng lượng nhẹ chỉ với 18kg, cùng với pin Lithium có thể sử dụng 3 chế độ trợ lực: Nhanh, Chậm và Tự Động. EXPRESSWAY E+ được cho là mẫu xe của tương lai. (Xem Chi Tiết)
ESPRESSO E+ thuộc mẫu xe thời đại mới được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại, tinh tế. Khung xe được tích hợp khay đựng cốc tiện lợi, hương thơm từ cà phê hay một cốc trà hoa quả sẽ cùng bạn “check-in” những cảnh đẹp suốt quãng đường đi. (Xem Chi Tiết)