AIMEZ SL – XE ĐẠP TOURING CỦA NGƯỜI “YÊU CÁI ĐẸP”

AIMEZ” được dịch từ tiếng pháp có nghĩa là sự trân trọng, yêu thương. Với thiết kế là sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ, tốc độ của dòng xe đạp đua, xe đạp đường trường và sự thoải mái, an toàn đặc trnưg của dòng xe đạp địa hình. AIMEZ SL 2 thuộc dòng xe touring dành cho nữ với tổng thể chiếc xe phù hợp nhất đặc điểm dáng người, sở thích của phụ nữ châu Á. Từng đường nét trên chiếc xe được thiết kế tỉ mỉ, tôn lên trọn vẹn vẻ đẹp của phái nữ tại bất kì góc cạnh nào.

– ƯU ĐIỂM NỔI BẬT –

KHUNG XE: với chất liệu khung hợp kim nhôm siêu nhẹ ALUXX SL, đặc trưng của những dòng xe đua, xe đường trường chuyên nghiệp, giúp người đạp xe có thể dễ dàng di chuyển linh hoạt khi lên dốc nhưng cũng đảm bảo độ cứng cáp và mạnh mẽ khi đi những địa hình gồ ghề.
GÓC NGỒI 57 độ: với thiết kế để tối ưu sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng khi sử dụng dòng xe touring. Với góc ngồi cân đối 57 độ (so với 45 độ của xe đua và 63 độ của xe địa hình), Aimez SL 2 phù hợp với nhu cầu của người đạp xe khi muốn nâng cấp từ xe đạp địa hình sang xe đua, xe đường trường hoặc muốn lựa chọn một dòng xe mạnh mẽ về tốc độ với độ “linh hoạt” cao.
HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG: được trang bị bộ chuyển đề SHIMANO R3000 18S với đùi đĩa chu vi lớn, tối đa hiệu suất trên một vòng quay xích, giúp người sử dụng tiết kiệm sức hơn, đặc biệt khi leo dốc hay qua những quãng đường địa hình, gồ ghề.
TỶ SỐ TRUYỀN ĐỘNG TỐI ƯU: với tỷ số truyền động 4.18 so với 3.64 của dòng xe địa hình thông thường (hiệu suất đạp xe của đùi đĩa trước và líp sau). Tỷ số truyền động cao giúp cho xe di chuyển dễ dàng hơn, linh hoạt hơn, cho hiệu quả vận động ở cường độ cao hơn.
CỌC YÊN D-FUSE: với công nghệ thiết kế cọc yên hình chữ D chuyên dụng của GIANT, hỗ trợ giảm chấn với độ đàn hồi gấp 2.4 lần cọc yên thông thường, Thiết kế yên ngồi mềm mại, thoải mái nhất và tối ưu lực đạp xe dành cho phái nữ.
LỐP XE CHUYÊN DỤNG: được trang bị lốp 700x28C giúp xe giảm tối ưu lực cản, đi được tốc độ nhanh và độ an toàn cao. Với thiết kế mỏng, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp người đạp xe dễ dàng “lả lướt” trên mọi cung đường.
PHANH ĐĨA DẦU: người đạp xe có thể dễ dàng cảm nhận lực phanh với tay phanh được thiết kế dành riêng cho dòng xe đua, xe đường trường chuyên nghiệp. Phanh đĩa dầu TEKTRO tăng 20% hiệu quả tản nhiệt tốt hơn, thông qua bề mặt đĩa, đảm bảo tính năng an toàn của người lái khi di chuyển và phanh gấp ở tốc độ cao.

– CÔNG NGHỆ & TÍNH NĂNG –

– CÁC MẪU XE AIMEZ SL –

 XEM CHI TIẾT
XEM CHI TIẾT
XEM CHI TIẾT
XEM CHI TIẾT

——————————————————–
👉 Kết Nối Cùng GIANT

Websitehttps://www.giantvietnam.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/giantvietthang837bachdang

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcsrS436nzyVGRhMvW80pLg