CÁCH CHỌN XE ĐẠP ĐỊA HÌNH PHÙ HỢP

Từ những con đường mòn dốc, đường gồ ghề sỏi đá đến những cung đường đồi núi hay những con đường thành phố, đô thị. Chiếc XE ĐẠP ĐỊA HÌNH MTB được thiết kế với cấu hình tối ưu sự uyển chuyển, linh hoạt trên đa dạng địa hình cùng sự an toàn, thoải mái nhất của người đạp xe. Hãy cùng khám phá ngay những dòng xe đạp địa hình mới nhất tại Việt Nam:

 

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH – THI ĐẤU & TRÌNH DIỄN
—————————————————————————————

Với thiết kế dành riêng cho những người ưa thích sự mạo hiểm và tốc độ; được chế tác thủ công từ những người thợ lành nghề nhất. Chất liệu Khung Advanced-Grade Composite với trọng lượng nhẹ, tối đa khả năng linh hoạt cho người đạp xe. Với loại lốp cỡ lớn, bản rộng, ta lông lốp được GIANT thiết kế đặc biệt. Sự đồng bộ trên toàn chiếc xe giúp người sử dụng làm chủ tốc độ; đồng thời đạt hiệu quả an toàn cao nhất cho người đạp xe. Dòng xe đạp địa hình – thi đấu & trình diễn đáp ứng được những yêu cầu “khó nhằn” nhất từ những tay lái địa hình, leo dốc, tăng tốc ngắn hay đường trường sỏi đá.

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH – THI ĐẤU & TRÌNH DIỄN 
2022 REIGN 29 SX (Xem chi tiết)

 

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH – THỂ THAO & VẬN ĐỘNG
—————————————————————————————

Lốp Xe được nghiên cứu và thiết kế giúp chống trượt; gia tăng độ bám trên cả địa hình bằng phẳng và đồi núi. Phuộc giảm chấn, hỗ trợ cân bằng lái cùng yên ngồi với tư thế thoải mái. Bộ truyền động thương hiệu GIANT tối ưu khả năng linh hoạt, đạp xe nhẹ hơn, đạt hiệu suất tối đa với công nghệ dàn lực. Phanh đĩa dầu cao cấp hỗ trợ người lái dễ dàng điều khiển, an tâm hơn khi đạp địa hình gồ ghề, hoặc thời tiết trơn trượt. Dòng xe đạp địa hình – thể thao vận động phù hợp với nhu cầu kết hợp rèn luyện sức khỏe và sử dụng làm phương tiện đi lại trên đường phố.

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH – THỂ THAO & VẬN ĐỘNG
2021 XTC SLR 29 1(Xem chi tiết)

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH – CUỘC SỐNG & GIẢI TRÍ

—————————————————————————————

Khung Xe chất liệu hợp kim, trọng lượng nhẹ được sản xuất dành riêng tương ứng với từng kích thước size cho người dùng. Sự đa dạng về kích thước xe; đem lại sự lựa chọn phù hợp hơn nếu bạn có chiều cao khiêm tốn hay muốn thử thách bản thân với chiếc xe mạnh mẽ, cỡ lớn. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, tiện lợi, dễ sử dụng với phong cách trẻ trung, màu sắc đa dạng; chất lượng và giá thành đều phù hợp cho cả người mới đạp xe, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, hoặc phương tiện hoạt động thể dục thể thao,…

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH – CUỘC SỐNG & GIẢI TRÍ

 

DÒNG XE ĐỊA HÌNH – CUỘC SỐNG & GIẢI TRÍ