GIANT FACTORY OFF-ROAD TEAM THẮNG LỢI TẠI THỔ NHĨ KỲ

GIANT FACTORY OFF-ROAD TEAM đã giành thắng lợi đầu năm tại giải Thổ Nhĩ Kỳ và Australia.

RETO INDERGAND và ANTOINE PHILIPP đã tham gia liên tiếp 2 chặng đua UCI tại Thổ Nhĩ Kỳ – Antalya. INDERGAND tại 2 chặng cuối tuần đã giành giải Nhất và giải Ba, ANTOINE PHILIPP cũng giành giải Ba.

INDERGAND nói ” Rất vui được tham chặng đua tại Antalya, vận động viên đạp xe  ANTHEM ADV PRO 29. Thứ 7 Quán quân và Chủ nhật giải Ba thật là một khai cuộc tuỵet vời, kết quả là sự minh chứng cho sự khổ luyện của tôi, tôi rất tự hào, tôi hy vọng tiếp tục nâng cao thành tích ở giải thế giới tại Đức.

INDERGAND và PHILIPP đội mũ GIANT REV PRO, đi giầy CHARGE PRO lên nhận cúp và được tích điểm tốt. Đây cũng là khởi đầu tốt khi tham gia giải Đức có tích lũy ban đầu.

Cùng lúc 2 tay đua còn lại của GIANT FACTORY là JOSH CARLSON và CAMERON WRIGHT bắt đầu giải đua Australia.  CARLSON năm nay sẽ tập trung cho giải xe đạp điện, sử dụng TRANCE X E+ PRO 29, tham gia giải cấp quốc gia E-XC.

CARLSON giành Quán quân tại New South Wales ” Đây là lần đầu Australia tổ chức giải đua xe đạp điện trợ lực, chứng tỏ môi trường sinh thái của Úc càng ngày càng tốt lên, đối diện với chặng đua phúc tạp tôi chọn TRANCE X E+ PRO 29 và đây là quyết định đúng đắn, tôi đã có thành tích ổn và sẽ cố gắng cho những giải đua tiếp theo.

Tại chặng đua XC tại Canberra,  team trẻ U23 WRIGHT lên bục nhận thưởng nói ” là lúc chơi cùng các anh lớn được rồi “, tôi biết các giải đua đã thay đổi nhiều, phải thành thúc nhiều chiến thuật

WRIGHT đã giảnh giải Nhì, mục tiêu tiếp theo là Quán quân tại chặng Tasmania.