MẪU XE ĐẠP ĐỊA HÌNH XU HƯỚNG MỚI

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH CAO CẤP

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH XTC ADV 29 1
—————————————————————————————

Công nghệ chế tạo Khung GIANT High Performance với độ cứng cao giúp hỗ trợ gia tăng khả năng thích ứng va đập, phù hợp với nhiều loại hình hoạt động thể thao. Phuộc Hơi cao cấp – Fox 32 Float SC Performance giảm chấn ổn định với độ bền cao giúp người đạp xe đi thoải mái hơn trên những đoạn đường gồ ghề, sỏi đá. Bánh Xe cỡ lớn, bản rộng, ta lông lốp được GIANT nghiên cứu và thiết kế chống trượt, gia tăng độ bám trên cả địa hình đường trường và địa hình đồi núi.

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH XTC ADV 29 1 (Chi tiết sản phẩm)

 

 

 

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH XTC ADV 29 1 (Chi tiết sản phẩm)

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH NỔI BẬT

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH XTC 800 – XTC 800 PLUS
—————————————————————————————

XTC 800 XTC 800 PLUS là dòng xe đạp địa hình được thương hiệu GIANT chế tác đặc biệt; không chỉ là người “bạn đồng hành” lý tưởng cho chuyến đi xa cuối tuần. Mẫu xe XTC 800 được tích hợp với bộ truyền động SHIMANO DEORE với phuộc giảm chấn mang lại độ mượt mà khi chuyển đề với độ chuẩn cao, linh hoạt khi di chuyển. Tuy nhiên, phiên bản nâng cấp XTC 800 PLUS cùng bộ truyền động SHIMANO SLX với phuộc COAST AIR tích hợp khóa tối ưu chức năng chuyển động, đem lại hiệu suất cao hơn cùng với đó là tiện lợi, an toàn hơn cho người sử dụng.

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH ATX 800 (Chi tiết sản phẩm)
GIỚI THIỆU XE ĐẠP ĐỊA HÌNH XTC 800 PLUS (Chi tiết sản phẩm)

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH MỚI NHẤT 2022

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH ATX 660 – ATX 720
—————————————————————————————

Được thiết kế phù hợp với nhu cầu kết hợp thể thao năng động và sử dụng làm phương tiện di chuyển tiện lợi. Hai dòng xe được đều sử dụng tay lái ngang đặc trưng của dòng xe đạp địa hình. Là mẫu xe phiên bản nâng cấp mới nhất ATX 720 với phuộc giảm chấn thép carbon, bền hơn, hỗ trợ tối đa cân bằng hệ thống lái cùng phanh đĩa dầu đảm bảo an toàn cho người đạp xe. Dòng xe đạp địa hình XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT– ATX đang trở thành một trong những dòng xe địa hình được săn đón nhiều nhất tại Việt Nam trong năm nay.

GIỚI THIỆU XE ĐẠP ĐỊA HÌNH ATX 660 (Chi tiết sản phẩm)
GIỚI THIỆU XE ĐẠP ĐỊA HÌNH ATX 720 (Chi tiết sản phẩm)

—————

👉 Kết Nối Cùng GIANT

Websitehttps://www.giantvietnam.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/giantvietthang837bachdang

Youtubehttps://bit.ly/GIANT_VIET_THANG