MẪU XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG NỔI BẬT

Được thiết kế để phù hợp nhất với nhu cầu của người đạp xe trên từng cung đường với cấu hình được thiết kế khác nhau. Hãy khám phá ngay đâu là chiếc xe đường trường thích hợp để “đồng hành” cùng bạn nhé:

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG PROPEL

——————————————————————

Được thiết kế khung Advanced Composite, trọng lượng xe nhẹ, tối ưu hóa hệ thống khí động học. Với hệ thống truyền động linh hoạt và dễ dàng ở tốc độ cao. Công nghệ Giant’s AeroSystem Shaping đem lại cho chiếc xe hình dạng mỏng và góc độ của khung giảm thiểu lực cản và ma sát, giúp xe đi nhanh hơn. Với bánh lớn, tiết diện lốp mỏng, được thử nghiệm kỹ lưỡng đem lại kết quả vượt trội so với các dòng xe cùng loại.

 

 

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG PROPEL: CHI TIẾT

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG TCR

——————————————————————

Để tạo ra chiếc TCR nhanh nhất, đội nhóm nghiên cứu đã thiết lập mục tiêu đạt hiệu quả về hiệu suất bao gồm: hiệu quả tốc độ và kiểm soát đồng bộ. Được nghiên cứu và phân tích để để tạo nên chiếc xe đạp tốt nhất với quy trình sản xuất và lắp ráp hoàn toàn mới.

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG TCR ADV: CHI TIẾT

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG DEFY

——————————————————————

Dòng xe Defy là sự kết hợp chất lượng cho chuyến đi dài, đáp ứng với nhu cầu khả năng xử lý tốt các tuyến đường mạo hiểm. Được tích hợp giữa phanh đĩa và lốp xe có đường kính lớn giúp người đạp xe kiểm soát tốt hơn trên những con đường gồ ghề. Thiết kế yên D-Fuse làm giảm rung lắc trên đường, mang đến trải nghiệm đạp xe êm ái hơn, thú vị hơn và giảm thiểu mệt mỏi. Đây là một trong những chiếc xe all-rounder đích thực cho những tay lái có khao khát được phiêu lưu.