CÁCH NHẬN BIẾT XE ĐẠP ĐUA VÀ XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG

XE ĐẠP ĐUAXE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG là tên gọi dành cho dòng xe đạp thể thao mạnh mẽ về tốc độ. Tại các giải đấu lớn, điểm quan trọng là chiếc xe giúp các tay đua có thể tăng tốc nhanh trong thời gian ngắn. Do đó XE ĐẠP ĐUA quan trọng nhất là khung xe chất lượng, hệ thống chuyển động mạnh mẽ, lốp xe và vành xe mỏng, dẹt hỗ trợ giảm ma sát trên đường và tối ưu về tốc độ. Tuy nhiên, với những con đèo trên những dãy núi cao hay những con đường quốc lộ thì XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG thương hiệu GIANT từ lâu đã được những tay lái “kì cựu” nhất tin tưởng lựa chọn. Cho dù bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm và đang phân vân cho mình một chiếc xe phù hợp với những chuyến đi “vi vu tốc độ cao” trong thành phố thì một chiếc xe đạp đường trường sẽ đáp ứng được hơn những tiêu chuẩn cần thiết. Hãy cùng tham khảo một vài lí do để lựa chọn chiếc xe phù hợp với mình nhé:

XE ĐẠP ĐUA THƯƠNG HIỆU GIANT
———————————————————————————–

Khi tốc độ là thứ quan trọng nhất với một chiếc xe đạp đua. Tại GIANT; với sự áp dụng thuật toán đo đạc của công nghệ CFD (Computational Fluid Dynamics). Họ đã phát triển dòng xe đạp đua đạt hiệu quả cao nhất về lực gió; lực quán tính ma sát… Được thiết kế với công nghệ Giant’s AeroSystem Shaping; các góc và ống dẫn trên xe đều tạo thành hình dạng elip cắt ngắn; điều này tạo nên cho khung siêu cứng và siêu nhẹ; được tối ưu hóa để giảm lực cản. Ngoài ra, phiên bản nâng cấp của bộ chuyển động và trục lái được tích hợp với bộ khung; tăng độ cứng cáp cho toàn xe giúp người lái giữ được hiệu suất tốc độ cao trong thời gian dài. Được minh chứng bởi những vận động viên chạy nước rút trong đội tuyển CCC Team WorldTour. Cơ chế lốp không săm GIANT hạn chế lực ma sát, giúp xe chạy tốc độ nhanh hơn, mượt mà hơn…Phát minh này giúp tiết kiệm năng lượng; tăng độ quan sát và lợi thế về tốc độ cho những vận động viên chuyên nghiệp.

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG THƯƠNG HIỆU GIANT
———————————————————————————–

Được thiết kế dành riêng cho đạp xe leo dốc, vào cua và đổ đèo hiệu quả. Với hiệu suất chuyển động luôn đạt mức cao nhất cùng với sự an toàn cho người lái. Cho dù là đường quốc lộ bằng phẳng hay đường đi lại nhiều ngã rẽ trong các thành phố; thì dòng xe đạp đường trường của GIANT là sự lựa chọn phù hợp. Chiếc xe đường trường không chỉ đem lại cho người lái tốc độ cao được thiết kế tối ưu từ khung xe trọng lượng nhẹ; tiết diện lốp lớn hơn giúp bám đường tốt hơn, hỗ trợ người lái trên nhiều địa hình và thời thiết khác nhau… Ngoài ra xe đạp đường trường còn được nghiên cứu để giúp người lái có thể nâng cao sự an toàn với hệ thống lái tùy chỉnh của công nghệ GIANT MEGADRIVE. Hệ thống lái mạnh mẽ cấu thành từ các trục điều khiển lớn; đồng thời mang lại độ chính xác và sự linh hoạt cho phần đầu xe. Hệ thống chuyển động và Khung xe;được thiết kế có điểm chờ lắp thêm bộ nhận diện di chuyển và theo dõi tự động. Cọc yên VARIANT SEATPOST dễ dàng thay đổi kích thước phù hợp với người đạp xe. An toàn, thoải mái; thiết kế thích ứng với khung xe đem lại hiệu quả; tối ưu từ sự cân bằng trọng lượng người lái và trọng lượng xe. Tay lái ghi đông kết hợp dạng tay lái vòng hoặc tay lái thẳng; đem lại cho người sử dụng đa dạng hơn sự lựa chọn cùng với trải nghiệm đạp xe thoải mái hơn.

TRẢI NGHIỆM DÒNG XE TCR CÙNG JOSHUA BERRY (Nguồn: Giant Bicycles)

XE ĐẠP ĐUAXE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG nói chung không hoàn toàn khác nhau; đều là dòng xe mạnh về tốc độ. Tuy nhiên, dành cho mục đích tham gia những cuộc đua mà các vận động viên; những người đạp xe chuyên nghiệp thường chọn dòng xe đạp đua do một số bộ phận được thiết kế đặc biệt. Nhưng đối với những người có nhu cầu đạp xe trên địa hình đa dạng hơn; dễ sử dụng hơn, mà không mất đi tính chất của chiếc xe đạp tốc độ cao thì chiếc xe đạp đường trường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

XEM THÊM:
CÁC DÒNG XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT – TCR

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT – PROPEL

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT – ANYROAD

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT – DEFY

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT – FASTROAD

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT – OCR

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT – SCR