XE ĐẠP TOURING NHẬP KHẨU THƯƠNG HIỆU GIANT

“Mỗi cuộc hành trình đều xuất phát từ những bước đầu tiên. Nếu bạn đang đi tìm cho mình động lực để vượt qua mọi trở ngại và thách thức. Tại GIANT, chúng tôi sẽ cùng bạn giải phóng tiềm năng; đạt tới mục tiêu dù bất kể là con đường có bao xa. Chúng tôi đặt tâm huyết trên từng sản phẩm, từng con người, từng câu chuyện sẻ chia. Cùng GIANT giải phóng niềm đam mê còn ẩn sâu trong bạn” – GIANT Group

 

THƯƠNG HIỆU GIANT
————————————–

Thành lập từ năm 1972, Giant Manufacturing Co. Ltd (sau này là GIANT Group) khởi nguồn thương hiệu tại Đài Loan – đất nước được biết đến như là “chiếc nôi” xe đạp của thế giới. Tự hào là “chất xúc tác” cho sự đổi mới Chất Liệu Sợi CARBON cùng Thiết Kế TOTAL COMPACT ROAD (TCR). Chiếc xe đạp GIANT đã nhiều lần minh chứng sự hiệu quả tại các giải đua lớn nhất trên thế giới từng được tổ chức. Không chỉ dừng lại với sự hiệu quả mà tốc độ của dòng xe đạp đua đường trường đem lại,

 

GIANT VIỆT NAM
————————————–

Tự hào là thương hiệu hàng đầu thế giới về xe đạp và thiết bị đạp xe chất lượng cao. GIANT liên tục cải tiến. Tại Việt Nam, thương hiệu GIANT được kiểm định chất lượng kĩ càng trước khi được phân phối ra thị trường, Dù sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau nhưng từng chiếc xe, từng phụ kiện đều tuân thủ theo một quy định chung, áp dụng theo tiêu chuẩn thương hiệu toàn cầu của GIANT.

 

 

 

DÒNG XE ĐẠP TOURING GIANT NHẬP KHẨU
————————————–

I/ DÒNG XE ĐẠP TOURING GIANT – REVOLT

Bản năng trong mỗi chúng ta luôn tìm kiếm sự thay đổi; sự kết hợp trơn tru của công nghệ; cùng với sự thú vị trên chiếc xe đạp địa hình mở ra cuộc hành trình đầy bất ngờ. Cũng như mỗi dấu chân đều để lại cá tính riêng của người đi qua. Sự thích thú với sự chuyển động trên chiếc xe đời mới; hay phiên bản nâng cấp từ chiếc xe đã quen thuộc đều đem đến trải nghiệm khó quên. Ý tưởng về sự thay đổi không ngừng  đã đem đến cho hãng xe đạp thể thao GIANT ra mắt phiên bản xe đạp địa hình tốc độ – REVOLT

Bộ Truyền Động + Đùi Đĩa chất liệu hợp kim nhômm SHIMANO TIAGRA, giúp xe có khả năng chuyển động linh hoạt và luôn giữ được tốc độ – Cơ chế Phanh Đĩa Dầu TEKTRO dễ dàng bảo trì và an toàn hơn cho người sử dụng.

👉 XEM THÊM CHI TIẾT

Xe Đạp TOURING GIANT – REVOLTTẠI ĐÂY

Phiên Bản 1: XE ĐẠP TOURING GIANT 2022 REVOLT F-1

Phiên Bản 2: XE ĐẠP TOURING GIANT 2022 REVOLT F-2

 

———————————————————–

II/ DÒNG XE ĐẠP TOURING GIANT – ESCAPE

Bản năng trong mỗi chúng ta luôn tìm kiếm sự thay đổi, sự kết hợp trơn tru của công nghệ cùng với sự thú vị trên chiếc xe đạp địa hình mở ra cuộc hành trình đầy bất ngờ. Cũng như mỗi dấu chân đều để lại cá tính riêng của người đi qua.  Sự thay đổi và cải tiến không ngừng đã đem đến cho hãng xe đạp thể thao GIANT ra mắt phiên bản mới nhất của DÒNG XE ĐẠP TOURING – ESCAPE; được cho là thế hệ xe đạp “năng động” của hãng GIANT. 

Tay Đề SHIMANO + Ghi Đông ngang, hỗ trợ người lái có tư thế lái thoải mái nhất ở mức độ tiện lợi cao nhất.

👉 XEM THÊM CHI TIẾT

XE ĐẠP TOURING GIANT – ESCAPE: TẠI ĐÂY.

Phiên Bản 2022: XE ĐẠP TOURING GIANT 2022 ESCAPE

Phiên Bản 2021: XE ĐẠP TOURING GIANT 2021 ESCAPE

 

———————————————————–

III/ DÒNG XE ĐẠP TOURING GIANT NHẬP KHẨU – ATX

Từ đường phố cho đến đa dạng địa hình đường trường hay đồi núi. Thiết kế phù hợp với nhu cầu kết hợp thể thao năng động và phương tiện di chuyển tiện lợi. XE ĐẠP TOURING GIANT NHẬP KHẨUATX đang trở thành xu hướng xe đạp được người Việt Nam yêu thích. Khung xe hợp kim nhôm ALUXX trọng lượng nhẹ; và tay lái ngang đặc trưng của dòng xe đạp địa hình trước đây. Nhưng, với dòng xe đạp thể thao giant nhập khẩu; được nâng cấp thêm bộ chuyển đề, phuộc ổn định và phanh đĩa. ATX đã và đang trở thành một trong những dòng xe được săn đón nhiều nhất tại Việt Nam trong năm nay.

Công Nghệ khung hợp kim nhôm ALLUXX GIANT ATX hỗ trợ thăng bằng, giảm chấn khi di chuyển.Trang bị Hệ Thống Bánh Xe kích cỡ 27.5 tăng khả năng chuyển động linh hoạt trên mọi địa hình.

👉 XEM THÊM CHI TIẾT

Xe Đạp TOURING GIANT Nhập Khẩu – ATX: TẠI ĐÂY

Phiên Bản 2020: XE ĐẠP TOURING GIANT ATX 2020

Phiên Bản 2021: XE ĐẠP TOURING GIANT ATX 2021

Phiên Bản Đặc Biệt: XE TRỢ LỰC ĐIỆN GIANT ATX 1 E+

 

 

👉 Kết Nối Cùng GIANT

Websitehttps://www.giantvietnam.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/giantvietthang837bachdang

Youtubehttps://bit.ly/GIANT_VIET_THANG