CUỘC CÁCH MẠNG CỦA XE ĐẠP TOURING GIANT

Trước đây, khi những người đam mê bộ môn xe đạp “hai bánh” đường trường phải rất “sáng tạo” với những phụ kiện lắp thêm để chiếc xe của họ. Để có thể đi trên những chặng đường gồ ghề, đầy sỏi đá, ngưới lái khó có thể giữ được sự đặc trưng tốc độ cao của bộ môn xe đạp thể thao khi thiếu đi những phụ kiện hỗ trợ.

PHỤ KIỆN HỖ TRỢ ĐẠP XE LẮP THÊM CỦA DÒNG XE TOURING

Bản năng trong mỗi chúng ta luôn tìm kiếm sự thay đổi; sự kết hợp trơn tru của công nghệ cùng với sự thú vị trên chiếc xe đạp touring mở ra cuộc hành trình đầy bất ngờ. Cũng như mỗi dấu chân đều để lại cá tính riêng của người đi qua. Sự thích thú với sự chuyển động trên chiếc xe đời mới, hay phiên bản nâng cấp từ chiếc xe đã quen thuộc đều đem đến trải nghiệm khó quên. Ý tưởng về sự thay đổi không ngừng đã đem đến cho THƯƠNG HIỆU GIANT ra mắt dòng xe touring mới nhất năm 2022.

 

DÒNG XE ĐẠP TOURING (nguồn: GIANT Group)

THƯƠNG HIỆU GIANT
————————————–

GIANT hiện đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường xe đạp, xe điện với tiêu chuẩn chất lượng được khẳng định tại hơn 50 quốc gia. Đến nay, thương hiệu GIANT đã có mặt tại hơn 12,000 cửa hàng tiêu chuẩn trên thế giới với 6 nhà máy sản xuất đặt tại Đài Loan, Hà Lan, Hungary và Trung Quốc. Không chỉ dừng lại với sự hiệu quả mà tốc độ của dòng xe đạp đua đường trường đem lại, GIANT tiếp tục ra mắt công nghệ MAESTRO SUSPENSION. Được phát triển dành riêng cho dòng xe đạp địa hình và đang tiến tới ngành công nghiệp “năng lượng xanh”.

 

XE ĐẠP TOURING GIANT – REVOLT
—————————————————

Mới đây, GIANT đã ra mắt dòng XE ĐẠP TOURING GIANT với tên gọi – REVOLT.

XE ĐẠP TOURING GIANT – REVOLT là dòng xe touring mạnh mẽ về tốc độ được tạo ra từ ý tưởng đột phá, thúc đẩy giới hạn tột cùng của những tay lái ưa thích sự mạo hiểm. Khung xe được chế tác theo kiểu dáng GRAVEL đem lại cho người lái dễ dàng đạt hiệu suất tối ưu về tốc độ. Cọc Yên chữ D hỗ trợ giảm chấn, đạp xe dễ dàng hơn. Ngoài ra phiên bản nâng cấp của Hệ Thống Phanh và Bộ Truyền Động của dòng XE ĐẠP TOURING GIANT – REVOLT có thể “thích ứng” với những cuộc hành trình trên những cung đường địa hình khác nhau.

GIỚI THIỆU VỀ XE ĐẠP TOURING – REVOLT 

 

👉 XEM THÊM CHI TIẾT

XE ĐỊA HÌNH TOURING GIANT – REVOLT: TẠI ĐÂY.

Phiên Bản 1: XE ĐẠP TOURING GIANT 2022 REVOLT F-1

Phiên Bản 2: XE ĐẠP TOURING GIANT 2022 REVOLT F-2

 

XE ĐẠP TOURING GIANT – ESCAPE
—————————————————

Xu hướng XE ĐẠP TOURING đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu cho từng cung đường đa dạng, hãng xe đạp thể thao GIANT đã cho ra mắt dòng XE ĐẠP TOURING GIANT – ESCAPE mới nhất phiên bản năm 2022

XE ĐẠP TOURING GIANT – ESCAPE là dòng xe touring phù hợp với đa dạng địa hình, đặc biệt dành cho những tay lái “thám hiểm” ưa thích địa hình đồi núi, bấp bênh. Để có thể đi trên những chặng đường như vậy, chiếc xe đạp được thiết kế có trọng lượng nhẹ. với công nghệ dàn lực, người lái dễ dàng điều khiển, đạp xe nhẹ hơn, an tâm hơn khi đạp địa hình dốc đứng hoặc thả dốc trên đường hẹp.

DÒNG XE ĐẠP TOURING – ESCAPE

👉 XEM THÊM CHI TIẾT

XE ĐẠP TOURING GIANT – ESCAPE: TẠI ĐÂY.

Phiên Bản 2022: XE ĐẠP TOURING GIANT 2022 ESCAPE

Phiên Bản 2021: XE ĐẠP TOURING GIANT 2021 ESCAPE

 

—————-

👉 Lựa Chọn Chiếc Xe Phù Hợp Nhất Với Tiêu Chí Của Bạn tại đây 

Các Dòng Xe Đạp Thể Thao Mới Nhất 2021-2022

Xe Đạp Thể Thao Dành Cho Nam

Xe Đạp Thể Thao Dành Cho Nữ

—————-

👉 Kết Nối Cùng GIANT

Websitehttps://www.giantvietnam.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/giantvietthang837bachdang

Youtube: https://bit.ly/GIANT_VIET_THANG