XE ĐẠP TOURING – PHONG CÁCH “THỜI ĐẠI MỚI”

Sự đổi mới của công nghệ được áp dụng trên chiếc xe đạp touring đã mở ra cuộc hành trình đầy bất ngờ cho sự phát triển của xu hướng đạp xe những năm gần đây. Sự thích thú với sự chuyển động trên chiếc xe đời mới, hay phiên bản nâng cấp từ chiếc xe đã quen thuộc đều đem đến trải nghiệm khó quên. Cũng như mỗi dấu chân đều để lại cá tính riêng của người đi qua. Ý tưởng về sự thay đổi không ngừng đã đem đến cho THƯƠNG HIỆU GIANT ra mắt các dòng xe touring mới nhất năm 2022.

 

XE ĐẠP TOURING – THI ĐẤU & TRÌNH DIỄN
—————————————————————————————

Những chuyến đi mạo hiểm nhất thường tới từ những điều bất ngờ. Cho dù bạn đang chinh phục một cuộc đua xe đạp đường trường, địa hình bằng phẳng hay một chút gồ ghề hoặc trên con đường đi làm hằng ngày; chiếc xe đạp touring GIANT sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với thiết kế mới của hình dạng khung Gravel đem lại sự thoải mái cho người sử dụng, đáp ứng đa dạng nhu cầu đi lại trong thành phố mà còn có thể được sử dụng trong một chuyến đi chơi dã ngoại. Thiết kế lốp rộng và công nghệ thiết kế ống D-Fuse chất liệu carbon đã được cấp bằng sáng chế có thể hấp thụ các rung động nhỏ để lái xe êm ái và thoải mái hơn. Là dòng xe được thiết kế phù hợp với những người có niềm đam mê với đạp xe thể thao, rèn luyện sức khỏe hoặc sử dụng làm phương tiện đi lại trên đường phố.

XE ĐẠP TOURING – THI ĐẤU & TRÌNH DIỄN

DÒNG XE ĐẠP TOURING GIANT – THI ĐẤU & TRÌNH DIỄN:

XE NAM: XE ĐẠP TOURING GIANT – FASTROAD (Xem chi tiết)

XE NAM: XE ĐẠP TOURING GIANT – REVOLT (Xem chi tiết)

XE NỮ: XE ĐẠP TOURING LIV – AIMEZ COMAX (Xem chi tiết)

 

XE ĐẠP TOURING – THỂ THAO VẬN ĐỘNG
—————————————————————————————

Với kiểu dáng độc đáo trong phong cách, chức năng chiếc xe thân thiện với người tiêu dùng. Chiếc xe vuông vắn với tiện ích tích hợp, thiết thực cho nhu cầu sử dụng của người lớn tuổi và những chuyến du ngoạn trong thành phố. Khung xe được thiết kế với khung xe gióng cao và khung xe gióng thấp, giúp bạn lên và xuống xe an toàn hơn, thuận tiện hơn. Hệ thống phanh đĩa thủy lực giúp người sử dụng an toàn hơn khi đi đường với đa dạng địa hình và thời tiết.

XE ĐẠP TOURING GIANT – TROOPER (KHUNG NAM)
XE ĐẠP TOURING GIANT – TROOPER (KHUNG NỮ)

DÒNG XE ĐẠP TOURING GIANT – THỂ THAO VẬN ĐỘNG:

XE NAM: XE ĐẠP TOURING GIANT – TROOPER NAM (Xem chi tiết)

XE NỮ: XE ĐẠP TOURING GIANT – TROOPER NỮ (Xem chi tiết)

 

XE ĐẠP TOURING – CUỘC SỐNG GIẢI TRÍ
—————————————————————————————

Dòng xe được thương hiệu GIANT sản xuất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng với thiết kế tối giản. Cho dù là hoạt động thể thao hay là một chuyến đi đạp xe để giải trí thì xe đạp touring sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và tưới đẹp hơn, tràn đầy hứng khởi. Sự đổi mới và cải tiến không ngừng, cùng sự kết hợp của công nghệ đã đem đến hãng xe đạp thể thao GIANT ra mắt dòng xe đạp touring với mục đích đem đến cho người sử dụng một phương tiện đi lại hợp thời.

XE ĐẠP TOURING – CUỘC SỐNG GIẢI TRÍ

DÒNG XE ĐẠP TOURING GIANT – CUỘC SỐNG GIẢI TRÍ

XE NAM: XE ĐẠP TOURING GIANT – ESCAPE (Xem chi tiết)

XE NỮ: XE ĐẠP TOURING LIV – ALIGHT (Xem chi tiết)

 

—————

👉 Kết Nối Cùng GIANT

Websitehttps://www.giantvietnam.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/giantvietthang837bachdang

Youtubehttps://bit.ly/GIANT_VIET_THANG