XE ĐẠP VÀ CUỘC SỐNG

Tại những thành phố lớn đông đúc, trào lưu sử dụng phương tiện không khí thải đang ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Do đó, những năm gần đây, ngày càng nhiều người tham gia đạp xe như là là hoạt động hữu hiệu để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Xe đạp touring là dòng xe phù hợp giúp bạn chủ động hơn trong việc đi lại kết hợp luyện tập thể thao

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẠP XE ?

1/ Nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng

Đạp xe không chỉ đem lại sức khỏe thể chất mà còn nâng cao sức khỏe tinh thần. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc dành thời gian 30 phút mỗi ngày để luyện tập thể thao mang lại sức khỏe tốt, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ mắc phải các bệnh về tim mạch, tiểu đường, thoái hóa cột sống…

2/ Tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển 

Với việc giá xăng liên tục tăng cao trong thời gian gần đây thì chi phí cho một chiếc xe máy sẽ lớn hơn việc sở hữu một chiếc xe đạp touring năng động. Ngoài ra, với lưu lượng ùn tắc tại các thành phố lớn; quãng đường với thời gian khoảng 20-30 phút sẽ là vừa đủ để bạn khởi động cho ngày mới.

3/ Giảm khí thải, bảo vệ môi trường sống

Mỗi ngày, hàng triệu chiếc xe máy, ô tô xả khí thải vào bầu khí quyển. Môi trường sinh sống sẽ ảnh hưởng tới không chỉ chúng ta, mà còn có gia đình, người thân, bạn bè… Môi trường ô nhiễm từ lượng khí thải phương tiện giao thông sẽ không giảm bớt nếu chúng ta không hành động. Chính vì vậy, xu hướng sử dụng “phương tiện xanh” như xe đạp touring chính là giải pháp thực tế hữu ích để giảm lượng khí thải tại các thành phố, đô thị lớn.

4/ Xu hướng đạp xe tới nơi làm việc 

Xe đạp touring đường phố tuy còn mới mẻ, lạ lẫm tại Việt Nam; đặc biệt tại các thành phố và khu đô thị lớn. Đặc biệt, dịch bệnh COVID diễn ra đang dần thay đổi thói quen di chuyển, hình thành xu hướng sử dụng “phương tiện xanh”. Đạp xe đi làm không chỉ là sự kết hợp của nâng cao hoạt động thể chất và sự chủ động trong thời gian di chuyển.

5/ Xe đạp TOURING

Chiếc xe đạp đa năng dành cho những người có đam mê với đạp xe và trải nghiệm cuộc sống. Thiết kế nhẹ nhàng, tiện lợi với tạo hình thon gọn dành cho những người vừa đi làm, vừa đi chơi và kết hợp luyện tập thể thao. Được phát triển dựa trên dòng xe đạp đường trường và xe đạp địa hình nên kích thước khung xe mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, lốp xe được thiết kế rộng hơn để tăng độ bám với mặt đường, giúp người đạp di chuyển an toàn hơn. Trong thời tiết se lạnh, xe đạp touring dạo phố không chỉ là một trong những hoạt động bổ ích, giúp tăng cường sức khỏe mà còn là cách để tận hưởng sự thoải mái trong cuộc sống.

 

👉 CÁC DÒNG XE ĐẠP TOURING TẠI VIỆT NAM

XE ĐẠP TOURING – Thi đấu & Trình diễn
XE NAM: XE ĐẠP TOURING GIANT – FASTROAD (Xem chi tiết)
XE NAM: XE ĐẠP TOURING GIANT – REVOLT (Xem chi tiết)
XE NỮ: XE ĐẠP TOURING LIV – AIMEZ COMAX (Xem chi tiết)