Năm nay, Giant tài trợ cho đội đua Team Jayco Alula gồm 8 tay đua mạnh toàn năng tham gia giải đua Tour de France lần thứ 110

Năm nay, Giant tài trợ cho đội đua Team Jayco Alula gồm 8 tay đua mạnh toàn năng tham gia giải đua Tour de France lần thứ 110 ở Bilbao, Tây Ban Nha. Bao gồm Dylan Groenewkegen (nhà vô địch 5 chặng) và Simon Yates (người sở hữu áo trắng và là quán quân 2 chặng), mục tiêu của đội là nước rút đường bằng và chặng đua địa hình.

 

Trong tất cả các lần chạy nước rút, Groenewkegen tập trung tuyệt đối, trong năm 2022 anh đã giành chiến thắng ấn tượng ở chặng 3 tại Đan Mạch. Đồng thời anh cũng có một đội ngũ hỗ trợ ưu tú, trong đó bao gồm Luka Mezgec (hai lần đạt giải á quân chặng của giải Tour de France), còn có Elmar Reinders lần đầu tiên ra mắt tại giải đua Grand Tour.

Yater lần đầu tiên vắng mặt giải Giro d’Italy trong vòng 6 năm qua. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, trước mắt anh tập trung hoàn toàn vào chặng đua núi vòng quanh nước Pháp, bắt đầu từ những ngọn đồi khó khăn, cuộc đua năm nay phù hợp với phong cách đua cảu YA-TES, điều này cũng cho anh cơ hội chiến thắng giải đua Tour de France trong hồ sơ cá nhân của mình.

Hỗ trợ team có Chris Hamper và tay đua Lawson Craddo- CK, người đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ lực trong chặng đua đường bằng và phát huy tác dụng  khi leo núi. Toàn đội sẽ dựa vào Luke Durbridge đáng tin cậy và nhiều kinh nghiệm, anh ấy tác chiến sát cánh với Dane Chris Juul – Jensen.

Tour de France là cuộc đua xe đạp mạo hiểm. Nó cũng là bữa tiệc của toàn dân.

Giải đua toàn dân – Cuộc đua Bách Cường APP COMETO mùa hè 2023 bắt đầu. Ngay khi cả bạn không thể đến được hiện trường, bạn vẫn có thể tham gia cuộc thi xe đạp trực tuyến, cùng nhau cho chuyến lưu diễn vòng quanh nước Pháp. Cảm nhận niềm đam mê đua xe đạp.

Tham gia giải đua Bách Cường 2023 bạn có cơ hội giành được những món quà và phong bao lì xì, từ ngày 1/7 đến ngày 23/7, cũng có bảng xếp hạng trực tuyến toàn dân đua vòng quanh nước Pháp, cùng tải phần mềm Cometo để tham gia sự kiện cùng với chúng tôi, trải nghiệm một mùa hè đầy thử thách.

Ngoài việc tham gia vào các giải đua trực tuyến, nền tảng truyền thông chính thức của GIANT sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin giải đua Tour de France lần này. Mời mọi người tham gia tương tác để lấy quà, đồng thời có cơ hội giành được chiếc áo của đội đua, hãy cùng nhau hỗ trợ cho đội đua nào.

Tương tác nền tảng Cometo

Trong sự kiện từ ngày 1/7 đến ngày 23/7, người dùng được chào đón tham gia các cuộc đua trực tuyến của Dhama Crazy Ring và cung cấp ảnh chụp màn hình trận đấu, tên tài khoản Cometo cho một dịch vụ chính thức của nền tảng GIANT Wechat, vào các ngày 7/7, 14/7, 21/7 bốc thăm 10 người dùng tặng mỗi người đôi tất đạp xe.