TRÀO LƯU XE TRỢ LỰC ĐIỆN E-CYCLING

Có lẽ khá nhiều quý khách hàng chưa biết được dòng xe Ecyling (E+) của hãng Giant cực kỳ được ưa chuộng tại các nước Châu Âu và Nhật Bản.
Đã từ lâu tại các nước này họ sử dụng dòng xe trợ lực điện Ecycling như một phương tiện hữu ích như: đi làm, đón con, đi dạo chơi dã ngoại, đạp tập thể dục hằng sáng. Tại các nước Châu Âu điển hình như Canada, tính theo mức dân số thì trung bình 02 xe đạp/người, ở những nước phát triển họ có hẳn làn đường cho người đi xe đạp.
Xu thế dòng xe trợ lực điện dần lan tỏa sang các nước Châu Á, đặc biệt tại Nhật Bản, ở Việt Nam công ty Việt Thắng liên tục cập nhật xu thế và đang hướng người tiêu dùng sử dụng xe trợ lực như một công cụ hỗ trợ đi lại, nhưng chúng ta cũng biết tình trạng tắc đường nghiêm trọng tại Việt Nam do mặt đường các phố quá bé, xe máy quá nhiều vào giờ cao điểm chen chúc nhau trên đường chật hẹp đem lại sự bực bội mỗi khi tan sở, hơn hết là mức độ ô nhiễm môi trường tại Việt Nam khá nghiêm trọng, sử dụng Pin lithium là phương án tối ưu chống ồn và giảm khí thải ra môi trường.
Sống trong thời đại 4.0 chúng ta nên sử dụng những phương tiện hữu ích nhất phục vụ cho con người, hãy để chúng tôi mang lại cho quý khách hàng những tiện ích nhất về phương tiện đi lại. Một số dòng xe Ecycling điển hình phù hợp với con người và thị trường Việt Nam: