GIANT LIÊN BANG BIKE – CỬA HÀNG TIÊU CHUẨN GIANT

👉 GIANT LIÊN BANG BIKE là cửa hàng chuyên nghiệp đã được nâng cấp theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn GIANT GROUP – là đại lý chuyên sâu xe đạp thể thao cao cấp.
👉 Chuyên phân phối các dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất nên chúng tôi luôn có mức giá rất tốt so với thị trường với đầy đủ các dòng sản phẩm xe đạp và phụ kiện mới nhất từ thương hiệu GIANT.
👉Được thành lập năm 1972, thương hiệu GIANT lấy sứ mệnh “nâng tầm không giới hạn”, nhằm thúc đẩy phát triển xe đạp, theo đuổi sáng tạo, tích cực phát triển văn hóa đạp xe.
👉 Với tôn chỉ luôn hướng đến khách hàng là trọng tâm của hãng GIANT, cửa hàng được nâng cấp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với không gian trưng bày xe đạp GIANT sang trọng, chuyên nghiệp.
👉 Trải qua hơn 8 năm tư vấn và chăm sóc cho các vận động viên thi đấu chuyên nghiệp trên khắp các giải đấu lớn tại Việt Nam, GIANT LIÊN BANG BIKE tự tin rằng chúng tôi có được những cái nhìn sâu rộng, những lời chỉ dẫn không những thiết thực mà còn mang tính chuyên môn cao.

—————
🏡 Địa Chỉ: 190 Đa Tốn, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội
☎ Hotline: 0389.912.159 (liên hệ để được tư vấn miễn phí)
✔ Website: https://vuaxedap.com/
 ————————————————————————————————–