GIANT TÀI TRỢ ĐỘI ĐUA TEAM BIKEEXCHANGE-JAYCO GIÀNH CHIẾN THẮNG CHẶNG 4 TẠI GIẢI TOUR DE HONGRIE

Vận động viên Dylan Groenewegen đã xuất sắc bứt tốc giành chiến thắng tại chặng 4 giải đua tại Hungary bằng một pha chạy nước rút tuyệt vời và giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp trong mùa giải tại Hungary.

Tay đua người Hà Lan đã kết thúc chặng 177km với một pha nước rút nhận từ đồng đội và giành chiến thắng chung cuộc tại chặng Kazincbarcika sau một ngày thi đấu trên đất nước Hungary.

Ở 25km cuối cùng, 4 tay đua bứt tốc gồm Groenewegen và Team BikeExchange-Jayco đã giành được thắng lợi như mong đợi từ cơ hội đã vụt mất ở 3 chặng trước.

Dylan Groenewegen với chiếc xe đua GIANT PROPEL được trang bị cặp vành CADEX đã bứt tốc thành công, trong 200m cuối giữ vững ưu thế đến đích.

Dylan Groenewegen chia sẻ:

“Cả tuần trạng thái đều rất tốt, nhưng kết quả không như mong muốn, vì vậy hôm nay tôi nhất định phải thắng. Đây là chặng khó khăn với 2 lần lên dốc nhỏ,  team đã hỗ trợ tôi tốt, tôi rất vui. Tôi rất hài lòng về team của mình đã cho tôi một vị trí tốt.

200m cuối, tôi cứ đạp mà không quan tâm bên cạnh mình có ai.

Hôm nay chúng tôi đều làm tốt, mấy hôm vừa qua chúng tôi bị kẹp ở giữa nhưng hôm nay tôi đã tự do đạp một mình. Khi lên dốc các đội đều đạp với vận tốc rất nhanh, tôi đã cố gắng đi giữa đoàn, team đã để cho tôi được chạy ở phía trước.

Đây là chặng thắng thực sự quan trọng, một vòng đua thực sự khó khăn, chúng tôi đã thắng 2 chặng, nhưng tôi cũng đã ngã, team cũng có nhiều người bị thương, nhưng chúng tôi vẫn có chút may mắn “

“Hôm nay Dylan đạp nhanh nhất, chặng 1,2,3 chúng tôi đã nỗ lực cho anh ý một vị trí tốt để giành chiến thắng nhưng không thành công. Chúng tôi tiếp tục thảo luận, không chỉ các vận động viên phải luôn đảm bảo sức khoẻ mà còn cả các nhân viên hỗ trợ team, chúng tôi quyết tâm sẽ không bỏ cuộc trước khi giành được thắng lợi

Cuối cùng, hôm nay đã thành công rồi, thật sự quá tuyệt vời, đó là niềm vui chiến thắng được dành cho nỗ lực của cả team” – Tristan Hoffman

Chiếc GIANT PROPEL cùng cặp vành CADEX đồng hành cùng Groenewegen tại giải đấu