TransTexture và ProTextura | CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VẢI QUẦN ÁO ĐẠP XE CHUYÊN DỤNG

Thương hiệu LIV đã và đang dần trở thành nguồn cảm hứng đạp xe của nhiều người phụ nữ. Mỗi sản phẩm được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung của từng đường nét tôn lên vẻ đẹp dành riêng người phụ nữ châu Á. Được nghiên cứu và sản xuất từ một trong những thương hiệu xe đạp thể thao và phụ kiện đạp xe dành cho phái nữ lớn nhất trên thế giới. Thương hiệu LIV đã cho ra mắt loại vải kỹ thuật cao, với chức năng thấm mồ hôi vượt trội, an toàn, thân thiện với mọi loại da cũng như sự thoải mái, năng động phù hợp với mọi hoạt động thể thao của người sử dụng.

TransTexture ™

Với các hoạt động thể thao ngoài trời, đặc biệt là đạp xe. Để có thể đem lại sự thoải mái, chống mệt mỏi và bảo vệ da khi đạp xe trong thời gian dài dưới thời tiết nắng nóng. Bộ quần áo đạp xe chuyên dụng luôn cần sự khô ráo với tính năng thấm mồ hôi nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ vải TransTexture được làm từ các sợi vải lớn đan xếp đa lớp mặt trong và các sợi vải mỏng phủ lớp mặt ngoài. Công nghệ may kỹ thuật cao này được minh chứng có thể giúp gia tăng khả năng thấm mồ hôi nhanh chóng mà không gây kích ứng, đồng thời có thể kéo hơi ẩm ra bề mặt bên ngoài để làm khô nhanh chóng.

ProTextura ™

Lấy cảm hứng từ sự thoải mái và tự do khi di chuyển tới mọi nơi với chiếc xe đạp. Bất kể dưới thời tiết nắng nóng, người đạp xe còn cần được trang bị để có thể hoạt động cả trong điều kiện thời tiết mưa ướt. ProTextura là loại vải được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi điều kiện ẩm ướt, mưa gió với lớp vải dày tích hợp cùng lớp chống thấm nước chất lượng cao. Không như các loại vải chống thấm thông thường, đem lại sự ngột ngạt và không tối ưu thoát nhiệt đối với các hoạt động thể thao cường độ manh. Công nghệ vải ProTextura được thiết kế đặc biệt để có thể thoáng khí đồng thời điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với cơ thể của người sử dụng để bạn luôn cảm thấy thoải mái với mọi hoạt động thể thao.