VIỆT THẮNG ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỪ GIANT

Chủ tịch Tập đoàn Giant King Liu ngày 30/11/2013 đã chính thức ký văn bản Ủy Quyền cho Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng xử lý các vấn đề vi phạm về Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Đây là tin vui cho chúng tôi cũng như các tín đồ yêu xe đạp Giant tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi kinh doanh và sản xuất hàng giả, hàng nhái xe đạp Giant. Quy trình nhái khá tinh vi, họ chỉ cần thay đổi một chút trên thiết kế logo Giant là sẽ có khác biệt, người tiêu dùng nếu không để ý sẽ mua phải hàng nhái nhưng lại là giá xe xịn.
Trong 10 năm qua chúng tôi đã nỗ lực đánh hàng giả nhái thương hiệu Giant tại Việt Nam, chỉ cần có thông tin chúng tôi sẽ gửi thư cảnh báo, yêu cầu các nhà xưởng chấm dứt việc sản xuất phạm pháp vì vi phạm sở hữu trí tuệ về các dòng xe Giant, Momentum, Liv tại thị trường bản địa. Chúng tôi luôn mong muốn người tiêu dùng sử dụng đúng xe chuẩn hãng, giá cả hợp lý. Tập đoàn luôn có mong muốn như vậy trên toàn cầu chứ không chỉ tại Việt Nam.
Văn hóa đạp xe từ lâu được nhiều người ưa thích tại thị trường Châu Á, đặc biệt Việt Nam, King Liu từng nói: ô tô thì quá nhanh, đi bộ thì quá chậm, chỉ có đạp xe mới mang lại sự sảng khoái. Chúng tôi luôn mong mang đến sức khỏe tốt nhất cho các tín đồ yêu xe.
Hy vọng với những nỗ lực trong những năm qua, khách hàng sẽ hiểu Giant hơn, cũng như tiếp tục đồng hành cũng Việt Thắng trong những năm tới. Những năm bùng nổ xe đạp tại Việt Nam.

Văn bản ủy quyền của Chủ tịch Giant cho Việt Thắng: