THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP GIANT SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN CHUNG TOÀN CẦU

GIANT hiện đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường xe đạp, xe điện với tiêu chuẩn chất lượng được khẳng định tại hơn 50 quốc gia. Thành lập từ năm 1972, Giant Manufacturing Co. Ltd (sau này là GIANT Group) khởi nguồn thương hiệu tại Đài Loan – đất nước được biết đến như là “chiếc nôi” xe đạp của thế giới. Sự bùng nổ cách tân công nghiệp vào cuối thế kỉ 20 đã đưa thương hiệu GIANT đến các nước khó tính nhất tại Châu Âu và Bắc Mỹ, các sản phẩm đã và đang được công nhận cho đến ngày nay.

Tự hào là “chất xúc tác” cho sự đổi mới Chất Liệu Sợi CARBON cùng Thiết Kế TOTAL COMPACT ROAD (TCR). Chiếc xe đạp GIANT đã nhiều lần minh chứng sự hiệu quả tại các giải đua lớn nhất trên thế giới từng được tổ chức. Không chỉ dừng lại với sự hiệu quả mà tốc độ của dòng xe đạp đua đường trường đem lại, GIANT tiếp tục ra mắt công nghệ MAESTRO SUSPENSION. Được phát triển dành riêng cho dòng xe đạp địa hình và đang tiến tới ngành công nghiệp “năng lượng xanh” với dòng xe điện E-BIKES. Sự cải tiến không ngừng chính là linh hồn của thương hiệu GIANT khi nhiều năm liền nhận giải thưởng thiết kế của EUROBIKE. Do đó, từng chiếc xe đạp hay xe điện của GIANT không chỉ đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng trên toàn cầu mà còn là khẳng định của sự tinh tế, kết hợp giữa công nghệ đổi mới và thiết kế sáng tạo. Thông tin về chất lượng sản phẩm GIANT chính hãng được in tại từng sản phẩm trên bộ MÃ VẠCH, MÃ QR và MÃ SỐ KHUNG.

Đến nay, thương hiệu GIANT đã có mặt tại hơn 12,000 cửa hàng tiêu chuẩn trên thế giới với 6 nhà máy sản xuất đặt tại Đài Loan, Hà Lan, Hungary và Trung Quốc. Thời gian tới sẽ mở thêm nhà máy tại Việt Nam. Dù được đặt tại nhiều quốc gia khác nhau nhưng sản phẩm được sản xuất đều tuân thủ theo một quy định chung, áp dụng theo tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu. Từng sản phẩm mang thương hiệu GIANT đều được kiểm định chất lượng kĩ càng trước khi được phân phối ra thị trường. Ngoài ra, có thể xác định được sản phẩm GIANT chính hãng chỉ với thao tác kiểm tra thông tin được in tại MÃ VẠCH, MÃ QR, MÃ SỐ KHUNG trên từng chiếc xe hay sản phẩm phụ kiện.

TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Thương mại Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng là đại diện chính thức của tập đoàn GIANT tại Việt Nam.
Với phương châm “Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho Khách Hàng sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.”

Là công ty kinh doanh xuất nhập khẩu xe đạp, linh kiện xe đạp có thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước. Công ty TNHH Thương mại Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng đã xây dựng được hệ thống bán hàng, phân phối sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.Công ty có đội ngũ nhân viên quản lý kinh doanh, tiếp thị có năng lực. Đặc biệt, công ty đang thiết lập mối quan hệ vững chắc với các nhà sản xuất xe đạp hàng đầu thế giới.

Chân Thành Cảm Ơn Quý Đại Lý và Khách Hàng Đã Luôn Tin Dùng Sản Phẩm Xe Đạp GIANT từ Việt Thắng Phân Phối

Để Tham Quan và Sở Hữu Xe Đạp GIANT Chính Hãng – Quý Khách Vui Lòng Xem Thông Tin Các Đại Lý Của Chúng Tôi TẠI ĐÂY