GIANT CƯỜNG LAN – CỬA HÀNG TIÊU CHUẨN GIANT

👉Trên hành trình nâng tầm vị thế Tập đoàn, GIANT Việt Thắng đã để lại những dấu ấn đậm nét và khẳng định những giá trị của mình khi đã xây dựng Hệ thống các Đại lý chuyên nghiệp theo quy chuẩn Toàn cầu trải dài trên khắp cả nước, phục vụ chu đáo khách hàng đam mê xe đạp GIANT trên phạm vi Toàn quốc.
👉GIANT CƯỜNG LAN – CỬA HÀNG TIÊU CHUẨN GIANT là một trong những Đại lý chuyên nghiệp của Hãng, phục vụ các dòng xe đạp GIANT, LIV, MOMETUM và Phụ kiện cho nhiều phân khúc đối tượng khách hàng khác nhau, từ các dòng xe đạp cao cấp cho các vận động viên đạp xe chuyên nghiệp, các thành viên trong gia đình luyện tập thể thao, người đi làm hay các bạn sinh viên, học sinh đi học.
👉Ngoại quan bên ngoài của GIANT CƯỜNG LAN – CỬA HÀNG TIÊU CHUẨN GIANT với thiết kế logo biểu tượng thương hiệu màu trắng trên nền xanh đặc trưng, kết hợp cùng với đó là màu ghi mờ, tạo nên một tổng thể ngoại quan bắt mắt và sang trọng, tôn lên giá trị sản phẩm trưng bày bên trong cửa hàng. Hệ thống đèn chiếu sáng và làm mát bên trong, luôn tạo cảm giác thoải mái nhất khi khách hàng có dịp ghé thăm.
—————
🏡 Địa chỉ: 323 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
☎ Điện thoại: 0948.843.555
✔ Fanpage Đại lý: https://www.facebook.com/323nguyenvancu

————————————————————————————————–