GIANT DNG BIKE – CỬA HÀNG TIÊU CHUẨN GIANT

👉 Kế thừa sứ mệnh từ Hãng, GIANT Việt Thắng đã từng bước mở rộng Hệ thống các Đại lý chuyên nghiệp của mình trên khắp cả nước. Và điểm dừng lần này tại Thành phố Đà Nẵng – Một Thành phố đáng sống với những tuyến phố đạp xe ven biển cực đẹp.
👉 Được lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh, DNG Bike (Da Nang Green Bike) thương hiệu ra đời với mong muốn giúp Thành phố Đà Nẵng trở nên xanh, sạch đẹp và mọi người ngày càng khỏe mạnh hơn thông qua việc tập luyện thể thao và di chuyển bằng xe đạp.
👉 GIANT DNG BIKE – CỬA HÀNG TIÊU CHUẨN GIANT là cửa hàng chuyên nghiệp do Hãng GIANT trực tiếp thiết kế, tọa lạc tại 42A Đặng Thai Mai, Thanh Khê, Đà Nẵng.
👉 Đại lý phân phối đầy đủ các dòng xe đạp của Hãng với thương hiệu GIANT, LIV và MOMENTUM tương ứng với xe đạp đua đường trường, xe đạp thể thao địa hình, xe đạp touring đường phố và phụ kiện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phân khúc khách hàng.
👉 GIANT DNG BIKE – CỬA HÀNG TIÊU CHUẨN GIANT với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, chắc chắc sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi một lần ghé thăm.
—————
🏡 Địa Chỉ: 42A Đặng Thai Mai, Thanh Khê, Đà Nẵng
☎ Hotline: 0916.790.059 (liên hệ để được tư vấn miễn phí)

————————————————————————————————–